spot_img
24.7 C
New York
Sunday, December 4, 2022
spot_imgspot_imgspot_img
HomeCoinsMechaFightClub là gì? Tổng quan về dự án MechaFightClub

MechaFightClub là gì? Tổng quan về dự án MechaFightClub

Vừa qua, MechaFightClub vừa gọi thành công 40 triệu usd vòng Series A với sự dẫn đầu là Andreessen Horowitz (hay còn gọi là quỹ A16Z)

MechaFightClub vừa gọi thành công 40 triệu usd vòng Series A

Với thành công này, tên tuổi của MechaFightClub và đội ngũ đứng sau Irrelevant Labs của nó đã lên một tầm cao mới.

Vậy MechaFightClub là gì? Dự án MechaFightClub có gì nổi bật? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho anh em những thông tin cơ bản về dự án MechaFightClub này để trả lời những câu hỏi trên nhé.

Xem thêm:

MechaFightClub là gì?

MechaFightClub là một dự án phát triển game chọi gà sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) kết hợp với blockchain để mang đến trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới và độc đáo. Trên MechaFightClub, người dùng có thể huấn luyện, sinh sản và chiến đấu với các mechabot.

Trong thế giới của MechaFightClub, người chơi sẽ thu thập, huấn luyện và chiến đấu với các robot Gà mái (Hens) hoặc Gà trống (Roosters). Và qua những trận chiến này, nhân vật của bạn sẽ có những trải nghiệm võ thuật và các học tập nó để sử dụng làm kinh nghiệm chiến đấu trong tương lai. Mỗi chú gà mechabot sẽ phát triển các phong cách chiến đấu, khả năng và sở thích độc đáo trong suốt cuộc đời của nó.

MechaFightClub

Điểm nổi bật của MechaFightClub

Ở thời điểm hiện tại, dự án chưa công khai Whitepaper nên khó có thể tìm hiểu sâu các thông tin tính năng trong game này. Tuy nhiên qua các kênh media (website, twitter…) của dự án, mình vẫn đưa ra được một số điểm nổi bật của nó như sau:

Mechabot tích hợp trí thông minh nhân tạo (AI)

Mỗi Mechabot đều được lập trình Neural Network (mạng thần kinh) cho phép chúng học hỏi và phát triển phong cách chiến đấu của riêng mình để trở thành những chiến binh thực thụ.

Neural Network chính là chìa khóa phát triển tiềm năng của trò chơi này bởi lẽ công nghệ AI giúp nhân vật học hỏi và phát triển theo thời gian và tự xây dựng nên các cơ chế chiến đấu mới lạ và hoàn toàn độc lập, không cần sự điều khiển đến từ người chơi.

MechaFightClub cũng là một trong số tựa game blockchain có sự tích hợp tiêu biểu của Machine Learning và sâu hơn là Deep Learning. Các công nghệ này đã và đang tái xác định lại cách thức hoạt động của các game ngày nay, nó tạo ra tiền đề cho một ngành công nghiệp game mới, phát triển với định hướng thay đổi cách tiếp cận của con người và game.

Cơ chế Genetics độc đáo

Mỗi một Mechabot sẽ có một bộ gen duy nhất, và nhân tố này tạo ra các biến số di truyền nhân tạo và các tính trạng đặc biệt khác nhau. Điều đó có nghĩa là các thế hệ dân số của các Mechabot sẽ phát triển và có sự ảnh hưởng bởi các lựa chọn phối giống mà người chơi lựa chọn.

Sơ lược về Gameplay

Mechabot có thể là Gà mái hoặc Gà trống, với Gà mái sở hữu trí thông minh cao hơn và tỉ lệ hiếm cao hơn – cứ 5 mechabot sẽ chỉ tồn tại 2 Gà mái. Những Mechabot này sẽ sinh ra từ thiết bị ngoài hành tinh mang tên Electroweapon Genomic Generator – hoặc nở ra từ Trứng, sau một thời được gian ấp.

Theo tiết lộ từ đội ngũ dự án, Chỉ còn 41,000 trứng Mechabot còn tồn tại trên trái đất, 6969 trứng trong số đó sẽ được mua thông qua vòng mở bán đầu tiên.

MechaFightClub Gameplay

Chế độ chơi chính cũng như các trận chiến của các Mechabot sẽ diễn ra trong đấu trường mang tên Cocktagon. và các yếu tố quyết định tỷ lệ thắng cuộc của mechabot bao gồm:

 • Tính cách của Mechabot
 • Nền tảng di truyền
 • Lợi thế về mặt tính trạng
 • Phong cách chiến đấu như: sức bền, sức mạnh, và một số khía cạnh ngẫu nhiên khác.
MechaFightClub Gameplay

Sau mỗi cuộc chiến, anh em cần phải bỏ ra chi phí cho việc sửa chữa các mechabot của mình.

Tương lai, có thể MechaFightClub sẽ trở thành một trò chơi cơ chế mô-đun, với nhiều minigame khác nhau để thể hiện thách thức sức mạnh AI các từ mechabot của người chơi.

Hiện tại, đội ngũ phát triển đang hoàn thiện whitepaper về nền kinh tế trong game này, và nó được dự đoán sẽ ra mắt trước khi những NFT đầu tiên được mint ra. Những trận chiến giữa các mechabot đầu tiên có thể sẽ diễn ra vào mùa hè này, sau sự kiện Hatchening.

Lộ trình phát triển của MechaFightClub

Mùa xuân năm 2022: 

 • Genesis Sale
 • Ra mắt game
 • The Hatchening
 • Giới thiệu đấu trường Cockpit
 • Giới thiệu đấu trường Cocktagon

Mùa hè năm 2022: 

 • Giới thiệu cơ chế Breeding
 • Recombination
 • The Liberation Goes Global

Team – Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển đang hoạt động dưới sự dẫn dắt của Rahul Sood – cựu giám đốc điều hành cũ của Microsoft. Rahul Sood là một người rất nổi tiếng trong ngành công nghiệp game. Rahul Sood có kinh nghiệm thành lập và điều hành một công ty máy tính về thiết bị chơi game sau đó nó được định giá và bán lại cho tập đoàn HP. Ngay sau đó, Rahul Sood thành lập Unikrn, một công ty hỗ trợ cá cược eSports và hoạt động trong nhiều mảng khác cùng lĩnh vực này.

Đồng sáng lập dự án cùng với Rahul Sood là David Raskino – cựu Giám đốc Kỹ thuật tại Microsoft’s Cyber Defense Group. Hơn nữa, đội ngũ dự án được cho biết là trong đội ngũ còn có các cựu giám đốc điều hành và kỹ sư khác đến từ Microsoft.

Partner và Investor

Partner và Investor

Sở hữu trong mạng lưới đối tác các tên tuổi lớn bao gồm a16z – Andreessen Horowitz đã dẫn đầu vòng 5 triệu USD để tài trợ cho các hoạt động của Irrelevant Labs – tổ chức đứng đằng sau dự án MechaFightClub. A16z được biết đến với một hồ portfolio đầu tư vô cùng thành công trong việc tài trợ cho các VC giới crypto.

Bên cạnh đó, dự án cũng được sự ủng hộ với nhiều các cái tên quen thuộc khác như Quỹ Mantis VC của The Chainsmokers, Keen Crypto, Unlock Venture Partner và Advancit Capital, Solana Ventures, Infinity Ventures Crypto và Công ty đầu tư công nghệ Capitora.

Tokenomic

Token Use Cases

Updating…

Thông tin cơ bản về MechaFightClub token

Updating…

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Tỷ giá

Updating…

Sàn giao dịch mua bán token

Updating…

Ví lưu trữ

Updating…

Community

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án mechafightclub mà mình tìm kiếm được trong thời điểm này. Điểm cộng của dự án này đó là việc công khai đội ngũ phát triển dự án và có backer khá ổn trong đó có a16z – Andreessen Horowitz.

Tuy nhiên, dự án vẫn còn đang trong thời kỳ trứng nước nên mình và anh em ở đây cũng chỉ có thể liệt kê nó vào list dự án khá tiềm năng để theo dõi.

Hãy tham gia các kênh media của goctienao để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin về các dự án tiềm năng cũng như những tin tức hot trong ngành crypto này nha.

Chúc anh em kiếm được nhiều tiền

GTA Team

Anh em có thể tham gia thảo luận cùng GTA Team tại:

Website Facebook | Twitter Trading | Research | Youtube

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

GAME GIẢI CÂU ĐỐ HÀNG ĐẦU

Mystic TreasureMystic TreasureMystic Treasure

Related Posts