LG gia nhập “cuộc chơi” metaverse, có kế hoạch sản xuất TV phát hành và kinh doanh NFT

0
382 views

Gã khổng lồ công nghệ LG, tập đoàn mới nhất nhảy vào mảng metaverse thông qua hồ sơ xin bảo hộ thương hiệu cho LG ART LAB được gửi lên Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) vào ngày 19/07.

Theo đơn đăng ký, LG có kế hoạch cung cấp phần mềm TV để phát hành và giao dịch NFT, môi giới và quản lý tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, còn có dịch vụ và phần mềm thanh toán ví crypto trong metaverse.

Trước thông báo này, LG đã phát hành nhiều sản phẩm liên quan đến NFT. Vào tháng 5, công ty đã hợp tác với nghệ sĩ truyền thông Refik Anadol để trưng bày tác phẩm nghệ thuật NFT trên TV OLED. 

Không chỉ LG, một gã khổng lồ công nghệ khác của Hàn Quốc là Samsung cũng liên tục có những nước đi đáng kể. Từ việc mắt ví kỹ thuật số Samsung Wallet, tích hợp sẵn ví crypto hỗ trợ Bitcoin và các token ERC-20 của Ethereum trong các dòng sản phẩm smartphone cao cấp kể từ S10, đến việc tích hợp NFT trên TV thông minh và thử nghiệm metaverse.

Hay mới nhất là ông lớn HTC đã một lần nữa đặt cược vào Web3, trình làng chiếc smartphone metaverse tích hợp ví crypto và NFT vào cuối tháng 6. Nhìn chung, rất khó có thể ngăn cản các ông lớn truyền thống đổ bộ vào cuộc chơi NFT và metaverse trong năm nay. 

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team, săn kèo và cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel