Kraken ký thỏa thuận tài trợ cho đội đua F1

0
47 views

Vào ngày 28 tháng 3, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken của Mỹ đã thông báo rằng họ đang hợp tác với đội Williams Racing, một đội đua xe công thức 1. Động thái này đánh dấu Kraken là sàn giao dịch tiền điện tử lớn đầu tiên tài trợ cho một đội đua xe F1 trong năm nay.

Thương hiệu của Kraken sẽ được trang trí trên những chiếc xe đua của Willams. Ngoài ra Cánh sau của xe cũng sẽ trưng bày các tác phẩm nghệ thuật sưu tầm kỹ thuật số do khách hàng KrakenNFT sở hữu từ các dự án NFT hàng đầu.

Giám đốc thương mại của Williams Racing, James Bower cho biết : “Chúng tôi rất vui mừng được tiến hành hợp tác để mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm Web3 và tiền điện tử tiên tiến, đồng thời cho phép Kraken tiếp cận các khách hàng và doanh nghiệp tổ chức mới thông qua mạng lưới và sự kiện của chúng tôi.”

Trước đó một số đội đua công thức 1 đã hủy bỏ các thỏa thuận tài trợ tiền điện tử của họ khi mọi thứ bắt khó khăn vào cuối năm 2022. Vào giữa tháng 11, đội đua F1 của Mercedes đã đình chỉ thỏa thuận hợp tác trị giá ước tính 27 triệu đô la với sàn giao dịch FTX.

Ferrari cũng đột ngột chấm dứt thỏa thuận dài hạn với nền tảng blockchain của Thụy Sĩ Velas vào tháng giêng.

Vào tháng 9, Singapore đã cấm quảng cáo tiền điện tử quanh đường đua nhưng vẫn cho phép quảng cáo trên ô tô. Các quốc gia khác bao gồm cả Pháp cũng đã đặt ra các hạn chế đối với quảng cáo tiền điện tử bên đường vào năm ngoái buộc một số đội phải xóa chúng.

Thỏa thuận của Kraken với Williams Racing có thể là khởi đầu cho sự trở lại của các công ty tiền điện tử trên đường đua F1 vào năm 2023 khi thị trường phục hồi.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel