Bitget ra mắt GoSleep (ZZZ) Sleep & Earn trên Launchpad và giới thiệu Pool Sunshine

0
153 views
zzz-bitget-launchpad

Pool Sunshine mang lại cơ hội công bằng để nhận được token cho nhiều người tham gia hơn.

Victoria, Seychelles (ngày 07/04/2023) – Nền tảng giao dịch sao chép và phái sinh tiền điện tử hàng đầu Bitget vừa thông báo một đợt niêm yết mới trên launchpad với GoSleep (ZZZ), ứng dụng Web3 có thưởng cho giấc ngủ và lối sống lành mạnh hàng đầu trên Arbitrum. Vé launchpad cho token ZZZ sẽ được phân bổ vào ngày 17/04, và thời gian nạp tiền sẽ bắt đầu vào ngày 10/04. Trong đợt launchpad này, Bitget cũng đã giới thiệu pool Sunshine, được thiết kế đặc biệt nhằm mang lại cơ hội nhận phân bổ token công bằng cho nhiều người tham gia hơn.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 02/2022, cho đến thời điểm hiện tại, Bitget Launchpad đã ra mắt 8 dự án ở giai đoạn đầu với mức tăng giá lên đến 14950% trong tuần đầu tiên niêm yết. Trước đó, Launchpad đã ra mắt REVO, BBO và HALO, mang đến cho người dùng cơ hội tham gia vào đợt mở bán token giai đoạn đầu của các dự án tốt nhất được chọn lựa cẩn thận.

Mục tiêu của dự án GoSleep là khuyến khích người dùng tạo dựng một lối sống tốt đẹp bằng cách cung cấp các công cụ theo dõi giấc ngủ và đưa ra lời khuyên về giấc ngủ cho từng cá nhân, giúp họ dần hình thành một thói quen ngủ lành mạnh. Vào đầu tháng 2, GoSleep đã nhận được khoản tài trợ trị giá 2 triệu USD, do Foresight Ventures dẫn đầu với sự tham gia của CCC Capital, Amber Group, SevenX Ventures, KuCoin Ventures và Gate Labs.

Người dùng Bitget đăng ký launchpad và nạp tiền tối thiểu 300 USDT trong khoảng thời gian nạp tiền từ ngày 10 đến ngày 17 tháng 04 sẽ đủ điều kiện để nhận phân bổ vé tham gia Launchpad. Việc phân bổ cuối cùng sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ tiền nạp ròng của mỗi người dùng so với tiền nạp ròng của tất cả người tham gia và được điều chỉnh để phù hợp với tổng số vé Launchpad. Những người dùng được phân bổ ít hơn 1 vé có thể chia sẻ 200,000 ZZZ token của pool Sunshine.

Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với GoSleep trong đợt Launchpad mới nhất này. Những sự kiện Launchpad trước đó của chúng tôi đã rất thành công, thu hút đến 100,000 người dùng tham gia. Khi giới thiệu pool Sunshine, chúng tôi hy vọng có thể thu hút nhiều người tham gia hơn để nhận được phân bổ token, tạo cơ hội công bằng và bình đẳng cho tất cả người dùng tham gia. Chúng tôi vẫn luôn cam kết giúp người dùng tiếp cận các dự án tốt nhất và tiềm năng nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, và chúng tôi mong muốn tiếp tục nỗ lực xây dựng một hệ sinh thái lớn mạnh và phát triển nhanh chóng cho tất cả người dùng Bitget.”

Thông tin về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, tập trung vào các dịch vụ giao dịch futures và giao dịch sao chép. Phục vụ hơn 8 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch cam kết cung cấp giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng. Nền tảng truyền cảm hứng đón nhận tiền điện tử cho người dùng thông qua sự hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi, đội bóng đá hàng đầu nước Ý – Juventus và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL. Theo dữ liệu từ Coingecko, Bitget hiện đang nằm trong danh sách 5 nền tảng giao dịch futures và 10 nền tảng giao dịch spot hàng đầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website  | Twitter  | Telegram  | LinkedIn  | Discord

Đối với các yêu cầu về truyền thông, liên hệ: [email protected]