Circle thông báo USDC sắp được ra mắt trên Cosmos

0
57 views

Circle vừa thông báo trên Twitter về việc USDC sẽ sớm có mặt trên hệ sinh thái của Cosmos thông qua Noble Network.

Trong thông báo của mình, nhóm Noble cho biết USDC sẽ là stablecoin, được hỗ trợ bằng tiền pháp định (fiat), có tính thanh khoản cao và được thế chấp hoàn toàn trên Cosmos. Theo quan điểm của Noble, việc giới thiệu stablecoin được hỗ trợ bởi fiat sẽ giải quyết nhiều thách thức mà người dùng Cosmos hiện đang gặp phải khi cố gắng kết nối tài sản từ mạng này sang mạng khác:

“Sự tích hợp này sẽ là chất xúc tác thanh khoản hàng trăm triệu đô la trong những tháng tới ở Cosmos và sẽ tìm cách khắc phục những thách thức mà người dùng và chuỗi ứng dụng gặp phải khi tương tác với các tài sản bắc cầu có nguồn gốc từ các hệ sinh thái khác. Mọi blockchain đều cần một stable coin như USDC và Noble tồn tại để đáp ứng nhu cầu quan trọng này.”

Theo Mintscan, Noble là một trong hơn 50 network trong hệ sinh thái của Cosmos IBC.

Vào tháng 1, Injective Protocol (INJ) đã ra mắt quỹ trị giá 150 triệu đô la để thúc đẩy người dùng hệ sinh thái Cosmos. Quỹ được hỗ trợ bởi Kraken Ventures, Pantera Capital, Jump Crypto và các công ty khác được biết đến với việc đầu tư vào các dự án blockchain. Ngoài ra vào tháng 2, Cosmos Interchain Foundation đã phân bổ thêm 40 triệu đô la để phát triển cơ sở hạ tầng cốt lõi và các ứng dụng cho hệ sinh thái.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel