Justin Sun sẽ hồi sinh Huobi, mạnh tay với ‘Rat Trading’

0
1,195 views

Sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore, Huobi, đã xác nhận hôm thứ năm rằng Justin Sun, người sáng lập và giám đốc điều hành của Tron, đồng thời là một trong những người giàu nhất về tiền điện tử, không chỉ là thành viên của ban cố vấn toàn cầu mà còn đang lãnh đạo sàn giao dịch.

“Dưới sự lãnh đạo của Justin Sun, có thể nói rằng Huobi đã bắt đầu con đường tái sinh,” bài đăng trên blog cho biết.

Sun đã trở thành thành viên ban cố vấn toàn cầu vào tháng 10, ngay sau khi công ty đầu tư About Capital Management có trụ sở tại Hồng Kông trở thành cổ đông chính của Huobi, điều này đặt ra một số nghi ngờ rằng Sun có thể là nhà đầu tư ngầm đằng sau About Capital. Ngoài ra Sun được cho là đang nắm giữ hàng chục triệu token HT của Huobi .

Gần đây Huobi đã cho thấy kế hoạch mạnh tay của mình trên một số mặt trận, bao gồm việc delist hơn 33 token trong một ngày và cơ cấu lại bộ máy nhân sự với việc sa thải khoảng 1.600 người.

Tiếp theo sàn giao dịch cũng sẽ giải quyết những lo ngại về cái gọi là ‘rat trading’. Trước đây một số tài khoản đã bị đóng băng vì hành vi bất thường trong giao dịch. Những tài khoản này thường xuyên giao dịch token mới, đồng thời chuyển tài sản vào và ra một cách nhanh chóng. Các cuộc điều tra đã diễn ra và phát hiện những tài khoản này đã nhiều lần tạo ra mức lợi nhuận lớn bất thường và lợi nhuận đó nhanh chóng bị rút ra. Đây rõ ràng là những đặc điểm của rat trading. Huobi cho biết họ sẽ không khoan nhượng đối với các giao dịch này.

Có thể thấy dưới sự quản lý của Justin Sun, Huobi đang bắt đầu thay đổi, sàn giao dịch cho biết sẽ tiếp tục tiến hành kiểm toán chuyên sâu, quy trách nhiệm cho những người có trách nhiệm và công khai thông tin. Tất cả vì một mục đích duy nhất là bảo vệ lợi ích của nhân viên cũng như người dùng Huobi.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel
Channel FastFood: https://t.me/gta_fast_food_channel