CZ chia sẻ hướng kế hoạch của Binance trong năm 2023

0
1,423 views

Phát biểu tại một hội nghị ở St. Moritz (Thụy Sĩ), ông chủ sàn Binance cho biết nhân sự của công ty hiện đã tăng vọt từ 3.000 lên 8.000 người trong năm 2022.

Theo tiết lộ từ The Block, Binance sẽ tập trung cải tiến công nghệ, mở rộng quy mô cũng như thúc đẩy hỗ trợ khách hàng. CEO Changpeng Zhao chia sẻ trong hội nghị:

Chúng tôi có một doanh nghiệp khá lớn và sinh lời cao, nhưng cũng không đồng nghĩa rằng sẽ tồn tại mãi mãi. Tuy nhiên, chúng tôi muốn bứt phá chính mình thay vì để đối thủ hạ gục.

CZ cũng dự đoán rằng trong 10 đến 15 năm nữa sẽ có một sàn giao dịch phi tập trung khác ra đời và lớn hơn Binance.

Trước đó, giữa bối cảnh “thắt lưng buộc bụng” của các công ty trong ngành thì Binance là trường hợp hy hữu vẫn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển dụng. Lúc bấy giờ, CZ hào hứng tuyên bố rằng có đến 2.000 chiếc ghế trống cần nhân sự lấp đầy trên khắp châu Âu, châu Á, Nam Mỹ, châu Phi và Trung Đông. 

Kể từ sau sự sụp đổ của đế chế FTX, Binance nổi lên như một “người hùng” cho các báo cáo minh bạch tài sản. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm Binance phải đối mặt với hàng loạt cáo buộc rửa tiền, lách cấm vận và tin xấu, khiến người dùng mất niềm tin, rút tiền tháo chạy khỏi nền tảng.

Hôm qua, sàn giao dịch này còn thừa nhận rằng đã có nhiều thời điểm BUSD mất peg và việc duy trì ngưỡng thế chấp 1:1 không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel
Channel FastFood: https://t.me/gta_fast_food_channel