Hướng dẫn tham gia mua IEO Metavisa trên Bitmart Shooting Star

0
124 views

Metavisa là gì

MetaVisa là một giao thức phần mềm trung gian layer 3 được xây dựng trên Ethereum dành riêng cho việc phát triển danh tính phi tập trung và xây dựng hệ thống tín dụng trong Metaverse dựa trên dữ liệu blockchain.

Bằng cách phân tích dữ liệu blockchain, giao thức MetaVisa giúp người dùng thiết lập và hiển thị hồ sơ tín dụng và nhận dạng on-chain đáng tin cậy. Đồng thời giúp DeFi, NFT, GameFi, DAO và các DApp khác trở nên dễ dàng hơn để phục vụ họ tốt hơn người dùng thông qua hệ thống tín dụng của MetaVisa, và được gọi là Điểm tín dụng theo giao thức MetaVisa (MCS).

MetaVisa tổng hợp và phân tích tất cả các giao dịch của các đối tượng blockchain trên nhiều mạng, thiết lập liên kết giữa chúng Qua đó, MetaVisa sẽ sử dụng dữ liệu này để đánh giá điểm tín dụng của một cá nhân một cách khách quan và minh bạch.

Đăng ký tài khoản Bitmart để tham gia IEO tại đây: https://www.bitmart.com/vn?r=HeP3td 

Thông tin chi tiết về Token

Tên dự án: Metavisa

Tiker: MESA

Tổng cung: 10,000,000,000 MESA

Tổng nguồn cung của Flash Sale: 12,500,000 MESA

Giới hạn mua cá nhân: 100 USDT

Giá bán nhanh: 0,008 USDT

Các bước thực hiện

Vào lúc 8:00 sáng ngày 26 tháng 1 (EST) ( 20h UTC +7 ngày 26/1 ), BitMart – một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trên toàn cầu, sẽ ra mắt “MESA Token Sale”. Người dùng BitMart sẽ có thể mua MESA bằng USDT trong vòng bán hàng nhanh trong 24 giờ. Thị trường giao dịch thứ cấp sẽ mở cửa sau một ngày nữa sau khi sự kiện mua bán kết thúc.

Quy tắc bán hàng nhanh:

Thời gian bắt đầu: 8:00 AM 26/1/2022 EST ( 20h UTC +7 ngày 26/1 )

Thời gian niêm yết: 8:00 AM 26/1/2022  EST ( 20h UTC +7 ngày 27/1 )

Tổng nguồn cung của Flash Sale: 12.500.000 MESA

Giới hạn mua cá nhân: 100 USDT

Giá bán nhanh: 0,008 USDT

Đơn vị tiền tệ đăng ký: USDT

Yêu cầu: người dùng hoàn thành KYC trên BitMart và có số dư không dưới 100 USDT trong tài khoản (Bitmart sẽ chụp nhanh số dư tài khoản của bạn 2 giờ trước khi sự kiện bắt đầu. Nếu số dư tài khoản của bạn dưới 100 USDT, bạn sẽ mất tư cách tham gia sự kiện.)

Chú ý

Người dùng chỉ có thể tham gia sự kiện thông qua  mục BitMart Shooting Star

Các bạn hoàn thành KYC đủ điều kiện tham gia sự kiện.

 LIST  Shooting Star không có quy tắc bảo vệ giá. 

Người dùng phải đáp ứng các yêu cầu về số dư tối thiểu để đủ điều kiện  tham gia sự kiện bán hàng

 BitMart bảo lưu mọi quyền đối với lời giải thích cuối cùng.

Về BitMart Exchange

BitMart là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu trong thị trường tiền điện tử, được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap. BitMart được đăng ký chính thức tại quần đảo Cayman, và Quỹ BitMart có văn phòng trên khắp thế giới. Sàn BitMart đã được đăng ký chính thức là một Doanh nghiệp chuyên về Dịch vụ liên quan đến Tiền (MSB) sau khi được nhận giấy phép MSB với Mạng Thực thi chống Tội phạm Tài chính (FinCEN) của Mỹ. Với giấy phép này sẽ cho phép BitMart cung cấp các dịch vụ về giao dịch tiền điện tử ở rất nhiều quốc gia khác nhau.

Góc tiền ảo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Website | Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube