Hashkey Capital hoàn thành quỹ đầu tư thứ III trị giá 500 triệu USD

0
107 views

HashKey Capital đã công bố quỹ thứ ba của mình, HashKey FinTech Investment Fund III, với tổng cam kết là 500 triệu USD, theo một thông cáo báo chí ngày 17 tháng 1.

Theo thông báo, Quỹ III sẽ triển khai vốn để thúc đẩy các sáng kiến ​​về tiền mã hóa và blockchain trên toàn cầu, tập trung vào các thị trường mới nổi. Như đã báo cáo, một số tổ chức, bao gồm các quỹ tài sản có chủ quyền, các tập đoàn và công ty tài chính, đã hỗ trợ mạnh mẽ cho quỹ mới ​​này.

Deng Chao, CEO của HashKey Capital cho biết quỹ này dự định ban đầu sẽ đạt 600 triệu USD tuy nhiên “thời gian quan trọng hơn”.

“Chúng ta đang ở đáy của chu kỳ tiếp theo. Đây là lý do tại sao chúng tôi kết thúc vòng gọi vốn và triển khai nó bây giờ. Chúng tôi đã kết thúc các đợt gọi vốn cho hai quỹ đầu tư trước vào đáy của chu kỳ 2018 và 2020”.

Tình hình thị trường hiện tại là thời điểm thích hợp để đầu tư vào những dự án và thúc đẩy ngành công nghiệp tiền mã hóa phát triển, ông Chao cho biết thêm. Đặc biệt, HashKey sẽ tập trung vào những dự án có ứng dụng thực tiễn và xây dựng công cụ dành cho người dùng mới từ web2 sang web3. Trong đó, Ethereum, Polygon và các mạng lưới Layer 2 khác là hệ sinh thái mà HashKey đang tập trung.

Đến nay, quỹ đầu tư HashKey FinTech Investment III đã giải ngân được 100 triệu USD. Công ty hi vọng sẽ sử dụng hoàn toàn nguồn vốn trong vào hai đến ba năm tới. Danh mục đầu tư của HashKey hiện tại bao gồm: Aztec, Blockdaemon, dYdX, Animoca Brands, Falcon X, Polkadot Coinlist.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel
Channel FastFood: https://t.me/gta_fast_food_channel