Grab hợp tác với Circle tích hợp Web3 vào ứng dụng

0
66 views

Grab, siêu ứng dụng đặt xe tại Đông Nam Á, đang hợp tác với nhà phát hành stablecoin Circle để cung cấp dịch vụ Web3 cho 187 triệu người dùng của mình.

Theo thông báo ngày 14/9, Circle cho biết các dịch vụ mới hiện có sẵn cho người dùng Grab có trụ sở tại Singapore thông qua ví Grab Web3. Những tính năng này được kích hoạt thông qua việc tích hợp nền tảng dịch vụ mới của Circle trong ứng dụng Grab. Chúng được thiết kế thuận tiện giúp nhiều công ty truyền thống áp dụng stablecoin, tài sản kỹ thuật số và hợp đồng thông minh.

Theo đó, người dùng Grab đủ điều kiện có thể thiết lập ví hỗ trợ blockchain, kiếm phần thưởng, tích luỹ quà và sử dụng NFT. Ngoài ra, Circle cũng nhấn mạnh  ví Grab Web3 đã cung cấp phiếu mua hàng SG Pitstop Pack NFT tại các cửa hàng lớn ở Singapore trong thời gian diễn ra Giải đua xe F1 Grand Prix sắp tới.

Việc Grab tích hợp tính năng liên quan đến tiền mã hoá xuất hiện vào ngày 7/9. Trong tweet ngày 7/9, Wu Blockchain cho biết Grab đã bổ sung thêm tab ví tiền mã hoá Web3 trên ứng dụng. Theo đó, người dùng có thể thiết lập ví crypto trên mạng Polygon, tích luỹ phần thưởng dựa trên blockchain, thanh toán bằng NFT và một số tính năng khác.

Bên cạnh đó, Grab cũng hợp tác với Cơ quan tiền tệ Singapore để mang đến phiếu mua hàng NFT đối với các món ăn và trải nghiệm phổ biến trong thành phố cho người dùng.

Tuần trước nhiều người xôn xao về việc ví Web3 được tích hợp trong ứng dụng Grab Singapore. Hôm nay, Circle đã công bố hợp tác với Grab để nâng cao trải nghiệm ví Web3 mới của mình“, Jeremy Allaire, Giám đốc Điều hành Circle chia sẻ.

Được thành lập vào năm 2012 với tên gọi MyTeksi, Grab là công ty công nghệ đa quốc gia có trụ sở chính tại Singapore. Nền tảng này vận hành siêu ứng dụng cho các dịch vụ gọi xe, giao đồ ăn và thanh toán kỹ thuật số trên điện thoại thông minh ở các quốc gia như Singapore, Malaysia, Campuchia, Indonesia, Myanmar, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Hiện Grap phục vụ hơn 187 triệu người dùng tại 330 thành phố trên khắp Đông Nam Á.

Mối quan hệ hợp tác của Circle với Grab diễn ra trong khi công ty này liên tục mở rộng thị trường hoạt động tại các nước trên thế giới. Vào hồi tháng 6, Circle đã nhận được giấy phép Tổ chức thanh toán lớn từ Cơ quan tiền tệ Singapore sau khi thiết lập văn phòng tại khu vực này.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: