GetLinks mở bán Presale token nền tảng – LINKS trên GetLinks.io

0
116 views
getlinks-links-token-presale

GetLinks.io, nền tảng công nghệ ứng dụng blockchain đầu tiên làm về mạng lưới kết nối nhân lực được xem là cách mạng cho lĩnh vực việc làm và giáo dục vừa công bố thời điểm mở bán Presale token LINKS của dự án. Thời gian mở bán được ấn định từ ngày 1 tháng 12/2021 cho tới ngày 2 tháng 12/2021.

Token của nền tảng GetLinks.io có tổng cung là 250.000.000 LINKS token và tổng số token được mở bán trong đợt này chiếm 40% tổng cung.

Giá LINKS token sẽ được ấn định ở mức 0,01 $ cho mỗi token theo phương pháp phân bổ vượt mức để đảm bảo phân bổ công bằng. Có một điểm đặc biệt, những token mua được trong presale này sẽ không bị khoá. Tức là sau khi mua được LINKS token bạn hoàn toàn có thể mua đi hoặc bán lại ngay lập tức.

Để tham gia vào prealse LINKS token, bạn truy cập vào GetLinks.io vào lúc 13h ngày 1 tháng 12/2021. Presale sẽ diễn ra cho tới ngày 2 tháng 12/2021 và bạn có thể mua LINKS Token trong đợt này trước đợt bán công khai public Sale vào ngày 3 tháng 12 trở đi.

GetLinks.io là mạng lưới kỹ thuật số kết nối nhân lực hàng đầu ở Đông Nam Á và Khu vực Vịnh lớn (Greater Bay Area) giúp thúc đẩy môi trường làm việc tự do trên toàn cầu một cách phi tập trung bằng cách ứng dụng công nghệ blockchain và DeFi. Được xây dựng để trao quyền cho các mô hình kinh doanh linh động, người lao động giờ đây có thể trở thành Người sáng lập và “nỗi lo về kinh phí” sẽ không còn là vấn đề.

Pichaya Srifar (CTO), đồng sáng lập GetLinks chia sẻ:

"GetLinks đứng về khía cạnh tài năng, bây giờ họ muốn có một phương thức làm việc khác. GetLinks làm việc với khách hàng của chúng tôi để xây dựng các nhóm tốt nhất để hoàn thành công việc, cho dù vai trò là vĩnh viễn, hợp đồng dựa trên dự án, làm việc tự do ngắn hạn hay từ xa trên toàn cầu, việc tiếp cận với những tài năng toàn cầu tốt nhất chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Token LINKS của chúng tôi cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ sinh thái phi tập trung và khuyến khích tất cả các bên liên quan phát triển mạng lưới. LINKS được sử dụng để chi phối và phát triển từng khía cạnh của mô hình GetLinks Web 3.0 mới trong khi vẫn giữ cho quy trình minh bạch cho tất cả các bên liên quan."

Tất cả các mục đích tiện ích được cung cấp hoặc nhận được từ việc trao đổi LINKS token được báo giá dựa trên USD / BUSD của LINKS và trong khi giá trị token thay đổi, tỷ lệ giá trị cơ bản của dịch vụ hoặc sản phẩm vẫn không đổi. Một số mặt hàng chỉ có thể được giao dịch bằng LINKS.

"Với việc công nghệ thâm nhập sâu rộng vào thị trường đại chúng, nó cho phép GetLinks thúc đẩy sự hòa nhập tài chính và giáo dục tốt hơn. Với blockchain, nó mở ra một kỷ nguyên mới của các giải pháp fintech cho phép chúng tôi giúp các nhân tài kiếm tiền và chi tiêu khôn ngoan hơn bất kể họ ở trong thế giới thực (physical world) hay trong thế giới ảo (metaverse). Chúng tôi tin rằng sự phát triển của hệ sinh thái sẽ mang lại lợi ích cho nhân loại và cho phép tất cả chúng ta đồng ý và chung tay giải quyết một số vấn đề ESG đang tăng tốc hiện nay" ông Pichaya tiếp tục chia sẻ.

Cuối cùng ông Pichaya kết luận:

"Xu hướng metaverse là có thật và đang nổi lên và cho thấy nhiều công ty đang khám phá cách họ có thể áp dụng nó. GetLinks nhận thấy rằng nó có tiềm năng phát triển cơ hội việc làm hơn nữa. Nguồn nhân sự bây giờ có thể được tuyển dụng và làm việc ảo trên metaverse. Mục tiêu cuối cùng của GetLinks.io và mã thông báo LINKS của nó là trở thành nền tảng hỗ trợ và kết nối tài năng và nhà tuyển dụng với việc làm không biên giới trên metaverse"

Đối với những người quan tâm đến đợt Presale token LINKS có thể theo dõi và cập nhật thông tin tại:

Góc tiền ảo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:
Website Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube