Jack Dorsey đổi tên Square thành Block và chuyển trọng tâm sang blockchain

0
123 views

Công ty thanh toán kỹ thuật số Square vừa thông báo rằng họ đã đổi tên công ty thành Block, với định hướng dường như đang chuyển trọng tâm sang công nghệ blockchain.

Square cho biết việc đổi thương hiệu sẽ bao gồm cả công ty thanh toán cùng với Cash App, dự án sàn giao dịch phi tập trung tbDEX và nền tảng phát trực tuyến âm nhạc và video Tidal. Square Crypto, chi nhánh tập trung vào tiền mã hóa của Square, cũng sẽ đổi tên thành Spiral và gia nhập gia đình Block.

Chúng tôi đã làm việc để thực hiện thay đổi này trong hơn một năm và chỉ đơn giản mang một cái tên chính thức mới, không ảnh hưởng đến mục đích, tầm nhìn, cấu trúc hoặc cách chúng tôi vận hành.”

Hiệu lực pháp lý cho thương hiệu mới của Square chính thức bắt đầu vào ngày 10 tháng 12. Theo công ty, sẽ không có thay đổi về tổ chức đối với Block, Cash App, Tidal, Spiral hoặc tbDEX. Dorsey chia sẻ:

Block là một cái tên mới, nhưng mục đích trao quyền kinh tế của chúng tôi vẫn như cũ. Bất kể chúng tôi phát triển hay thay đổi như thế nào, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng các công cụ để giúp tăng khả năng tiếp cận nền kinh tế.”

Việc đổi thương hiệu diễn ra chỉ hai ngày sau khi CEO Jack Dorsey từ chức tại Twitter, với lý do công ty cần phải bước ra khỏi cái bóng của những nhà sáng lập và trao cho lại không gian người thay thế. Giám đốc công nghệ và thành viên hội đồng quản trị Parag Agrawal, sẽ tiếp nhận vị trí mà Dorsey để lại.

GócTiềnẢo

Mua bán tiền điện tử uy tín và an toàn bằng vnd tại đây.

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Website Facebook | Fanpage | Twitter | Trading | Research | Youtube