Gã khổng lồ môi giới Brazil ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử

0
153 views

Công ty môi giới khổng lồ của Brazil XP Inc đã chính thức ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử ‘XTAGE’ tại Brazil, mang lại 3,6 triệu người dùng tiềm năng cho thị trường tiền điện tử. 

Tin tức được công bố trong một bài đăng ngày 15 tháng 8 bởi tài khoản Twitter Nasdaq Exchange, lưu ý rằng XP đã rung “Chuông mở cửa” của sàn giao dịch để kỷ niệm sự ra mắt của nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số XTAGE.

Ban đầu, 3,6 triệu khách hàng của XP Inc sẽ có quyền truy cập vào giao dịch Bitcoin (BTC ) và Ethereum ( ETH ), sau đó họ có kế hoạch sẽ hỗ trợ các tài sản kỹ thuật số khác và các sản phẩm đầu tư dựa trên tài sản tiền điện tử trong tương lai.

Được phát triển với sự hợp tác của sàn giao dịch chứng khoán lớn của Mỹ Nasdaq và công ty bảo mật blockchain BitGo, XTAGE được tích hợp hoàn toàn vào hệ sinh thái XP, cho phép người dùng thực hiện giao dịch tiền điện tử trên ứng dụng hiện có của nó. 

Tuy nhiên, Giám đốc Sản phẩm của XP, Lucas Rabechini nói rằng chỉ những khách hàng có hồ sơ đầu tư phù hợp cho các hoạt động như vậy mới được phép tham gia nền tảng XTAGE.

Được xây dựng dựa trên công nghệ giao dịch của Nasdaq, XTAGE cũng có tích hợp với MetaTrade 5, một công cụ giao dịch ngoại hối và chứng khoán.

BitGo sẽ hoạt động như người giám sát, lưu trữ hầu hết tài sản của XTAGE trong ví lạnh không kết nối với internet.

XP Inc chỉ là công ty fintech mới nhất của Brazil cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử, theo bước chân của Nubank và MercadoLibre.

Trước đó Nubank, ngân hàng kỹ thuật số lớn nhất ở Brazil và Mỹ Latinh, đã công bố quan hệ đối tác với Paxos vào tháng 5 năm nay.

Sau thông báo, khách hàng có thể bắt đầu mua, bán và lưu trữ tiền điện tử trực tiếp thông qua Nubank.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team, săn kèo và cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel