Elon Musk tiết lộ thông tin có thể nguy hiểm đến cả tính mạng

0
22,257 views

Trong một buổi hỏi đáp trực tiếp trên Twitter Space hôm 3/12, giám đốc điều hành mới của Twitter, Elon Musk, đã khẳng định ông không có ý định tự tử khi được hỏi về tình trạng sức khỏe tinh thần và an toàn của mình.

Vị tỷ phú còn nói rằng nếu ông chết đột ngột thì điều đó không phải là tự tử. Cụ thể, một trong số 100.000 người đang nghe đã tỏ ra lo lắng về an toàn của Elon Musk và hỏi liệu ông có ý định tự tử không. “Tôi không hề có ý định tự tử. Nếu một ngày nào đó tôi tự tử, điều đó chắc chắn không phải sự thật”, vị tỷ phú khẳng định trong buổi hỏi đáp.

Đây không phải là lần đầu tiên Musk nói về cái chết. Ông từng bày tỏ lo sợ một ngày nào đó mình sẽ chết một cách bất thường. “Nếu một ngày nào đó tôi chết một cách bất thường thì rất vui vì đã biết mọi người”.

Bình luận ngay dưới bài đăng của con trai mình, bà Maye Musk viết “điều này không vui đâu con à”. Musk sau đó đã xin lỗi bà và khẳng định ông sẽ cố gắng để sống tốt.

Những bình luận về tự tử của tỉ phú Elon Musk được một số người coi là phản ứng trước cái chết đột ngột và bất ngờ của triệu phú John McAfee. Ông McAfee chết trong nhà tù ở Tây Ban Nha hồi năm ngoái, mặc dù trước đó vị tỷ phú này cũng nói bản thân chưa từng nghĩ đến việc tự tử.

Nhưng lo ngại về sự an toàn của Elon Musk càng lớn hơn sau khi ông tiết lộ về tài liệu nội bộ “Twitter Files”. Tài liệu cho thấy các nhà điều hành Twitter trước đây đã thông đồng với các cơ quan chính phủ Mỹ để dập tắt tin tức về chiếc laptop của ông Hunter Biden – con trai tổng thống Mỹ Joe Biden. Chiếc laptop xuất hiện tại một cửa hàng sửa chữa ở bang Delaware với đầy những email nhạy cảm trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020.

Ba tuần trước cuộc bầu cử năm 2020, tờ New York Post đăng tải bài viết về các tệp được lấy từ chiếc laptop của ông Hunter Biden, bao gồm các email về giao dịch kinh doanh của gia đình Biden ở Ukraine cùng nhiều vấn đề khác.

Cựu vận động viên Olympic Caitlyn Jenner sau đó đã bày tỏ lo lắng về an toàn của vị tỷ phú và tán dương sự dũng cảm của ông khi dám tiết lộ sự thật.

“Tôi mong rằng Elon Musk sẽ có đội ngũ bảo vệ hùng hậu xung quanh và ở một nơi bí mật an toàn. Ông đã trở thành kẻ thù số một của họ. Tôi cầu mong ông sẽ an toàn và cảm ơn vì sự dũng cảm”, vận động viên viết trên Twitter cá nhân.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel