Elon Musk cho biết Apple đã quay trở lại với Twitter

0
235 views

Elon Musk cho biết Apple đã tiếp tục chạy quảng cáo trên Twitter sau cuộc gặp gỡ của hai vị CEO, điều này đã góp phần làm giảm leo thang cuộc chiến đang âm ỉ giữa hai trong số các công ty công nghệ có ảnh hưởng nhất thế giới.

Musk đã đưa ra nhận xét trên trong cuộc trò chuyện trên Twitter Spaces vào thứ Bảy, đồng thời cho biết thêm rằng Apple là nhà quảng cáo lớn nhất trên mạng xã hội này.

Musk đã chỉ trích Apple vào tuần trước, khi cho rằng nhà sản xuất iPhone và máy tính Mac gần như đã ngừng quảng cáo trên Twitter và đe dọa sẽ xóa ứng dụng khỏi App Store. Khi nhắm vào Apple, Musk đã mạo hiểm gây chiến với công ty có giá trị nhất thế giới và là nhà quảng cáo hàng đầu cho Twitter nhất là vào thời điểm các công ty khác đang muốn rút bớt quảng cáo của họ.

Sau đó, Musk đã gặp giám đốc điều hành Apple Tim Cook, cả hai người cùng trò chuyện vui vẻ và đã giải quyết vấn đề hiểu lầm giữa Twitter và Apple.

Kể từ khi Musk tiếp quản, một loạt công ty đã tạm dừng quảng cáo trên Twitter, vào thứ Bảy, Musk đã gửi lời cảm ơn đến các nhà quảng cáo đã quay lại Twitter.

Platformer News cũng cho biết trong một tweet vào chiều chủ nhật rằng Amazon đã tạm dừng nhiều chiến dịch khác nhau trên Twitter gần đây. Tuy nhiên nhiều nguồn tin cũng cho biết gã khổng lồ bán lẻ đang xem xét tăng chi tiêu quảng cáo hàng năm lên 100 triệu đô la. 

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel