Sàn Bybit cắt giảm thêm 30% tổng nhân sự

0
104 views

Trong tuần qua, sàn giao dịch tiền mã hóa Bybit thông báo kế hoạch tái cơ cấu công ty trong bối cảnh thị trường downtrend kéo dài. Trong đó bao gồm kế hoạch cắt giảm nhân sự lần thứ hai.

Ben Zhou, CEO của Bybit, đã thông báo kế hoạch tái cơ cấu trong đó bao gồm quyết định cắt giảm số lượng lớn nhân sự trong công ty.

“Chúng tôi rất buồn về kế hoạch này sẽ ảnh hưởng đến nhiều nhân viên trong đó có những người bạn lâu năm nhất”, ông Ben bày tỏ.

Theo một số nguồn tin từ Colin Wu, Bybit dự định sẽ cắt giảm từ 20% đến 30% nhân sự, một số bộ phận sẽ cắt giảm đến 50%. Đối với nhân viên bị ảnh hưởng, Bybit sẽ trợ cấp ba tháng lương.

Số lượng nhân viên của Bybit đã tăng từ vài trăm đến 2,000 người trong hai năm qua. CEO của Bybit cho biết họ sẽ loại bỏ các bộ phận trùng lập và xây dựng đội ngũ nhỏ nhưng hiệu quả hơn. Bắt đầu từ tuần này, một số bộ phận sẽ được kết hợp và điều chỉnh.

Đây được xem là đợt cắt giảm nhân sự thứ hai của Bybit, sàn giao dịch đã âm thầm cắt giảm một số nhân sự. Tương tự, nhiều sàn giao dịch khác như Coinbase, Gemini, BitMEX và Crypto.com đều tuyên bố sa thải nhân viên để có thể thích nghi với thị trường downtrend kéo dài.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel