spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, May 22, 2024
HomeMarginĐánh giá và chia sẻ kinh nghiệm khi giao dịch trên sàn...

Đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm khi giao dịch trên sàn SnapEx

Đánh giá sàn SnapEx

Sau một thời gian sử dụng và tiến hành giao dịch margin trên sàn SnapEx, mình đã đúc rút cũng như nhận thấy một số ưu nhược điểm như sau.

Nếu như bạn chưa có tài khoản SnapEx và muốn tìm hiểu về nó, có thể tham khảo bài viết: SnapEx là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản chơi Margin sàn SnapEx

Ưu điểm của sàn SnapEx

  • Giao diện hỗ trợ tiếng Việt. Đây là một ưu điểm đáng để lưu tâm, vì hầu như hiện tại các sàn margin lớn đều không hỗ trợ tiếng Việt. Với điều này, SnapEx sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho trader Việt tiếp cận.
  • Có ứng dụng cho điện thoại di động. Trên cả Android lần iOS, SnapEx đều có ứng dụng hoạt động một cách mượt mà.
  • Chính sách chia sẻ hoa hồng giới thiệu lên đến 60%. Đây là 1 trong những cách giúp SnapEx thu hút người dùng và các supporters trên toàn cầu.
  • Bổ sung công nghệ độc quyền K-line weighted average. Công nghệ này SnapEx sẽ lấy giá trung bình của 4 sàn giao dịch lớn khác để hiển thị. Nó sẽ đảm bảo tính minh bạch và công bằng một cách tối đa nhất.

Bên cạnh những ưu điểm trên, so với sàn BitMEX (sàn margin phổ biến nhất trong cộng đồng crypto) sàn SnapEx có một ưu điểm vượt trội hơn hẳn, khiến cho nó trở thành một lựa chọn nổi bật hiện nay.

Ưu điểm đó chính là:

  • Trên Bitmex cho trade bằng Bitcoin (BTC) và nó có bất tiện là nếu trade thắng, giá BTC giảm thì có thể vẫn không lời. Còn đối với SnapEx cho trade bằng USDT. Đặc biệt với thị trường downtrend, lúc trade thắng vẫn luôn bảo toàn được số tiền thắng của mình. Đó là lợi thế của Snapex so với BitMEX.
  • Ngoài ra, khi gặp sự cố thì với SnapEx bạn có thể liên hệ với admin để được hỗ trợ. Còn BitMEX thì bạn sẽ không biết liên hệ với ai.

Nhược điểm của sàn SnapEx

  • Các sản phẩm giao dịch chưa đa dạng: Việc này có thể dễ hiểu khi SnapEx là 1 sàn mới tham gia thị trường. Hiện tại, họ chỉ cung cấp giao dịch phái sinh Crypto và mua bán OTC.
  • Các cặp trading pairs hiện tại cũng khá hạn chế. hiện tại mới có 8 cặp giao dịch với USDT, bao gồm: BTC, ETH, LTC, XRP, EOS, ADA, BCH, ETC.
  • Phí rút cao: Withdraw fee của SnapEx là 10 USDT cho mỗi lần rút. Đây là mức phí tương đối cao so với nhiều sàn khác.

Kinh nghiệm khi giao dịch ở sàn SnapEx

Với quãng thời gian tầm 1 tháng sử dụng SnapEx liên tục, mình đã đúc rút được một số kinh nghiệp. Ngoài ra, mình còn tham gia một số nhóm chia sẻ kinh nghiệm khi giao dịch tại sàn SnapEx thì đã có cho mình những bài học quý giá.

Bạn đọc nếu muốn bước chân vào con đường chơi margin trên sàn SnapEx thì nên tham khảo những kinh nghiệm sau đây để tránh bị “cháy” tài khoản một cách vô ích.

Xác định tâm lý khi bước vào trade sàn SnapEx

Tâm lý, sẽ là một vấn đề rất quan trọng. Nó tác động rất lớn trong việc bạn đưa ra quyết định.

Nên xác định trước, chơi margin sẽ có thắng có thua. Đừng mong muốn như mua vé số, sẽ giàu có chỉ sau 1 đêm.

Cần phải vững tâm lý, đừng để những lần vào lệnh thua mà chán nản và đưa ra những quyết định không chính xác.

Cần có khả năng quản lý vốn

Lúc mới bước chân vào sàn SnapEx, chúng ta thường có một kỳ vọng quá cao. Tức là, lúc nào cũng muốn mình vào lệnh là win với mức lãi một lệnh lên tới 100%. Những ít ai hiểu rằng, để vào được một lệnh với mức đòn bẩy cao thì rủi ro cũng tăng lên nhiều lần. Nếu lỡ lệnh đó thua thì chắc chắn bạn sẽ lỗ rất nhiều.

Có một điểm ít ai nghĩ tới, là nếu bạn vào lệnh và ngày nào cũng win với mức lãi 10% thì mức lỗ sẽ rất thấp. Sau 1 tháng nhu vậy, tài khoản của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Ví dụ: nếu trade thua 10% thì phải thắng lại 11% mới hoà. Nếu thua 25% thì phải thắng tầm 34% mới có thể hoà. Nghĩa là nếu trade để lỗ quá nhiều thì khả năng thắng lại rất khó. Với 1,000 USD thua 50% còn lại 500 USD, nên nếu muốn hoà vốn phải thắng lại 100% (x2 của 500 USD). Nhưng lúc đó trader thường bị vấn đề tâm lý và dễ mất trắng phần còn lại.

Sử dụng trade Demo và cần cải thiện, học hỏi

Những người chơi mới tốt nhất là nên trade Demo và đầu tư thời gian để học kiến thức. Với sàn SnapEx, bạn sẽ được cấp 10,000 USDT để chơi demo nên yên tâm thử sức trước.

Khi chơi trên tài khoản Demo, phải đặt tâm thế như là tài khoản thực, tiền thật. Nếu thua tài khoản Demo thì phải biết tại sao thua và cảm nhận như mình mất tiền thật thì mới đúng. Chứ đừng để mất tiền thật rồi mới đau, đó là bài học quá lớn cho những người mới vào.

Đặc biệt trader mới, thời gian đầu thua nhiều quá rất dễ nản và bỏ cuộc.

Page chia sẻ thông tin về sàn SnapEx: https://www.facebook.com/snapexvietnam/

Group chém gió, chia sẻ kinh nghiệm: https://bit.ly/2CtDSYq

Không nên sử dụng quá nhiều vốn để chơi Margin

Với chơi margin, không chỉ riêng trên sàn SnapEx, bạn không nên đầu tư quá nhiều vốn vào nó. Đặc biệt không nên vay tiền để chơi margin. Bởi vì tính rủi ro của nó rất lớn, lớn hơn hẳn các dạng trade khác.

Bên cạnh đó, lúc vào lệnh không nên sử dụng toàn bộ số dư trong tài khoản để vào 1 lệnh. Nên phân bổ vốn một cách khoa học, tránh all-in để rồi mất trắng.

Kết luận

Trên là toàn bộ những kinh nghiệm cũng như những gì mình đúc rút được sau thời gian sử dụng sàn SnapEx. Mình mong rằng qua bài viết này, bạn đọc sẽ phần nào nắm được những thông tin cơ bản, qua đó đưa ra quyết định đúng đắn khi tham gia SnapEx.

Nếu thấy bài viết có ích, hãy để lại 1 like và 1 share để ủng hộ Góc Tiền Ảo nhé!

Chúc các bạn thành công!

Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts