spot_img
24.7 C
New York
Sunday, June 16, 2024
HomeMarginSàn Bingbon và sàn Snapex: Sàn nào tốt hơn để Trade Margin?

Sàn Bingbon và sàn Snapex: Sàn nào tốt hơn để Trade Margin?

Bài viết hôm nay, Goctienao sẽ cùng anh em đi tổng hợp các ưu nhược điểm, cũng như phân tích xem sàn nào trade margin sẽ tốt hơn.

Bingbon là gì?

Link Đăng ký: https://bitly.com.vn/Aon5X

Bingbon là sàn margin lớn nhất Đài Loan. Thành lập tháng 5 năm 2018, Bingbon nhận được khoản đầu tư 10 triệu đô từ công ty công nghệ Grandshores – công ty niêm yết của Hồng Kong (mã chứng khoán 1647.HK).

Đặc biệt, anh em ngoài trade margin tiền điện tử ra, anh em hoàn toàn có thể trade vàng, dầu mỏ, hàng hoá… có thể nói đây là sàn ổn áp nhất dành cho anh em chuyên đánh margin.

Ngoài ra, sàn Bingbon còn được cấp giấy phép MSB của Hoa Kỳ, cái này là yếu tố tạo nên niềm tin cao nhất cho người dùng.

Giấy phép MSB (Money Services Business) của Hoa Kỳ là giấy phép tài chính được giám sát và cấp bởi FinCEN (Cục Thi hành Tội phạm Tài chính thuộc Bộ Tài chính Hoa Kỳ).

Đối tượng chính được giám sát là các doanh nghiệp và công ty kinh doanh dịch vụ liên quan đến tiền tệ. Phạm vi bao gồm các dịch vụ như chuyển tiền quốc tế, đổi tiền ngoại hối, giao dịch / chuyển tiền (bao gồm cả tiền kỹ thuật số / tiền ảo), cung cấp các mặt hàng trả trước và phát hành séc du lịch

Các công ty tham gia vào hoạt động kinh doanh liên quan nêu trên phải xin giấy phép MSB mới có thể hoạt động hợp pháp.

Snapex là gì?

Link đăng ký: https://www.snapex.com/user/register

SnapEx là gì? Nó là một sàn giao dịch mới, cho phép người dùng thực hiện giao dịch hợp đồng phái sinh của các loại tiền điện tử ở quy mô toàn cầu.

Tham vọng của đội ngũ phát triển là mang lại một hệ thống trading hiệu quả, an toàn và đơn giản. Bên cạnh đó sẽ có nhiều dịch vụ liên quan khác để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Anh em chỉ có thể đánh Margin tiền điện tử trên Snapex mà thôi nhé!

Phí giao dịch

Phí giao dịch là cái mà anh em sẽ quan tâm hàng đầu. Phí giao dịch quyết định khá nhiều, nhiều khi đánh đòn bẩy x100, nếu phí giao dịch cao thì phí khi vào lệnh sẽ “ngút trời” và mất kha khá mới có lãi.

Sàn Bingbon Sàn Snapex
Phí giao dịch: 0.045% Phí giao dịch: 0.15%
Rút coin tối thiểu: 15 USDT Rút coin tối thiểu: 50$
Nạp coin tối thiểu: 10 USDT Nạp coin tối thiểu: 50 USDT
Phí rút USDT: 4 USDT Phí rút USDT:  10 USDT

Cả 2 sàn đều cho phép nạp USDT vào trade, không nhất thiết phải nạp Bitcoin hay ETH vào, vì thế anh em tránh việc bị lệch tỉ giá.

Như vậy có thể thấy, nếu nói về các loại phí thì sàn Bingbon phí thấp hơn rất nhiều so với sàn Snapex. (Snapex cao gấp 3 lần Bingbon)

Tính năng

Sàn Bingbon Sàn Snapex
Có apps cho điện thoại Có apps cho điện thoại
Sử dụng mượt mà Xài mượt, nhưng thỉnh thoảng sàn bị đơ, không khớp lệnh đã treo
Có hỗ trợ tiếng Việt Có hỗ trợ tiếng Việt
Ít khi bị lag Hay bị lag mỗi khi sàn Binance bảo trì
Có tính năng: Coppy Trade Không có tính năng Coppy Trade

Có 1 đặc điểm sau khi sử dụng sàn Snapex đó là: Mỗi khi sàn Binance bảo trì, giá của sàn Snapex bị sai, sau đó sàn bảo trì, ảnh hưởng khá nhiều tới việc ra vào lệnh, cắt lỗ, chốt lời.

Tuy nhiên nếu lệnh bị cháy trong lúc sàn bảo trì thì anh em có thể làm đơn để sàn bồi thường, nhưng sẽ khá mất công.

Đó là nhược điểm mình cảm thấy khá thất vọng khi sử dụng sàn Snapex. Tuy nhiên, app trên Snapex thì khá dễ sử dụng và thân thiện, thao tác cũng rất đơn giản, người mới chơi đều có thể làm được.

Ngoài ra, sàn Bingbon có tính năng: Coppy trade. Tức là anh em sẽ vào lệnh tương tự 1 người có tỉ lệ trade thắng cao. Mỗi khi người này vào lệnh nào, thì sàn sẽ auto vào lệnh cho anh em 1 lệnh tương tự với số tiền mà anh em yêu cầu sẵn.

Tính năng này sẽ rất phù hợp cho anh em nào chưa giỏi PTKT cũng như ít thời gian. Đây là tính năng mình rất thích của sàn Bingbon

Tính thanh khoản

Sàn Bingbon Sàn Snapex
Rất tốt Rất tốt
Rút tối thiểu 15$ Rút tối thiểu 50$
Phí rút: 1$ Phí rút: 5$

Cả 2 sàn thanh khoản đều rất tốt và support cũng khá ok nhé!

Phí rút và min rút của sàn Bingbon thấp hơn hẳn so với Snapex. Anh em sẽ có thể nạp rút dễ dàng hơn và đỡn tốn kém hơn.

Nói chung cả 2 sàn nếu sử dụng thì đều tốt, tuy nhiên mình đã chuyển sang sàn Bingbon để trade vì chủ yếu là phí thấp hơn rất nhiều so với Snapex.

 

Tuỳ anh em có thể đưa ra lựa chọn cho riêng mình nhé!

Kênh tham khảo kèo margin: https://t.me/MarginChannelTCVN

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts