spot_img
24.7 C
New York
Thursday, June 20, 2024
HomeTin tứcNhu cầu bán lẻ cao có thể buộc SEC phải phê duyệt...

Nhu cầu bán lẻ cao có thể buộc SEC phải phê duyệt cho Bitcoin ETF

CEO của một số công ty đầu tư đã tranh luận về khả năng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cấp phép cho quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) có trụ sở tại Hoa Kỳ (ETF) trong buổi phát sóng của CNBC vào ngày 7 tháng 3.

Cuộc thảo luận được diễn ra sau những lần từ chối trước đó của SEC về Bitcoin ETF gần đây nhất.

Wilshire Phoenix đã lần đầu tiên nộp đơn đăng ký cho đề xuất Bitcoin ETF với SEC trong tháng 1 năm 2019.

Mặc dù họ đã sửa đổi ứng dụng của mình sáu lần trong 13 tháng, nhưng SEC đã từ chối Wilshire Phoenix, quỹ ETF, với lý do lo ngại về việc thao túng thị trường Bitcoin, và bảo vệ nhà đầu tư hạn chế.

Xem thêm: Bitcoin là gì? Hướng dẫn đầu tư Bitcoin cho người mới bắt đầu?

Bitcoin ETF có thể đi kèm với nhu cầu bán lẻ rộng rãi

Chris Hempstead, giám đốc phát triển kinh doanh của tổ chức ETF và nhà cung cấp quỹ phòng hộ IndexIQ, dự đoán rằng Bitcoin ETF sẽ đến khi nhu cầu bán lẻ cho sản phẩm tăng lên.

Mặc dù có một số dự đoán rằng ủy ban sẽ xem xét lại lập trường của mình nếu phải đối mặt với nhu cầu rộng rãi trong những năm tới, Hempstead không dự đoán bất kỳ thay đổi đáng kể nào đối với quyết định của SEC trong tương lai gần.

Tại một số thời điểm điểm, khi nhu cầu của thị trường và nhu cầu của nhà đầu tư đẩy lên cao, họ có thể sẽ có cái nhìn khác về nó và có những cân nhắc khác nhau.

Nick Colas, người đồng sáng lập công ty phân tích đầu tư DataTrek Research, đã bày tỏ sự hoài nghi về khả năng của SEC sẽ cấp phép cho Bitcoin ETF. Ông tuyên bố:

Bạn sẽ thấy một loại tiền điện tử của ngân hàng trung ương trước khi bạn thấy Bitcoin ETF

Stablecoin đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

Hempstead dự đoán stablecoin và các sản phẩm tiền điện tử khác sẽ được điều chỉnh và công chúng hiểu rõ hơn về hoạt động bên trong của công nghệ sổ cái phi tập trung (DLT).

Tôi nghĩ rằng có lẽ họ đang chờ đợi một điều gì đó có rõ ràng hơn và giám sát sự hoạt động của các giao dịch tiền điện tử Tôi nghĩ khi chúng ta bắt đầu thấy sự rủi ro đa dạng hóa hơn và hiểu hơn về cách thức hoạt động của các loại sản phẩm này, không chỉ Bitcoin.

Blockchain “quan trọng” hơn so với Bitcoin

Theo Dan Wiener, chủ tịch của Adviser Investments và biên tập viên cao cấp của The Advisors for Vanguard Investors, việc áp dụng kinh doanh công nghệ blockchain là một vấn đề quan trọng hơn so với tiền điện tử.

Wiener đã bác bỏ quan điểm rằng cần phải có Bitcoin, lập luận rằng các nền tảng thanh toán như Venmo đã thu hút được sự chấp nhận lớn hơn nhiều so với tiền điện tử.

Chúng ta có thực sự cần bitcoin không? Tôi không lo lắng về việc chuyển tiền. Chúng tôi có rất nhiều, rất nhiều cách để chuyển tiền, tôi không biết rằng liệu chúng tôi có cần phải che giấu bản thân hoặc danh tính của chúng tôi.

Góc Tiền Ảo

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts