Công ty phân tích tiền mã hóa Messari huy động thành công 35 triệu USD

0
40 views

Công ty phân tích và nghiên cứu tiền điện tử Messari đã huy động được 35 triệu đô la từ vòng Series B mới để phát triển các dịch vụ và công cụ dữ liệu của mình.

Nhà đồng sáng lập Messari, Ryan Selkis đã công bố khoản tài trợ mới trong Hội nghị thượng đỉnh Mainnet 2022 đang diễn ra. Quỹ sẽ được đầu tư vào việc phát triển đội ngũ và phát triển các sản phẩm mới ra mắt của mình.

Messari gần đây đã tung ra hai sản phẩm mới, Protocol Metric và Data apps. Chỉ số giao thức được xây dựng để cho phép người dùng phân tích tình trạng, tốc độ tăng trưởng và việc sử dụng giao thức cũng như so sánh nội dung trên các mạng.

Để cải thiện việc cung cấp dữ liệu của mình, Messari đã ra mắt Data apps, như một thị trường ứng dụng dữ liệu, nơi người dùng có thể khám phá các tập dữ liệu tùy chỉnh.

Giám đốc sản phẩm của Messari Florent Moulin cho biết việc bổ sung các ứng dụng dữ liệu và chỉ số giao thức sẽ làm cho công ty “mạnh ngang ngửa với một nhà cung cấp dữ liệu vì nó là một nhà cung cấp nghiên cứu và phân tích.”

Moulin nói thêm:

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón một nhóm các nhà đầu tư đáng chú ý làm đối tác trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.

Brevan Howard Digital đã dẫn đầu nguồn vốn Series B cùng với các nhà đầu tư mới bao gồm: Morgan Creek Digital, FTX VenturesSamsung Next. Các nhà đầu tư hiện tại đã hỗ trợ vòng này bao gồm: Point72 Ventures, Kraken Ventures, Uncork Capital, Underscore VC, GalaxyCoinbase Ventures.

Với vòng mới nhất mang lại 35 triệu đô la, định giá hiện tại của Messari hiện tại là 300 triệu USD.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel