Coinbase sẽ tạm dừng nạp rút ETH và token ERC-20 khi The Merge diễn ra

0
351 views

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thông báo họ sẽ tạm thời đóng băng nạp và rút token ERC-20 trong thời gian diễn ra The Merge.

Trong một bài đăng trên blog hôm thứ Ba, Giám đốc sản phẩm của Coinbase, Armin Rezaiean-Asel cho biết trong sự kiện The Merge, sàn giao dịch tiền điện tử sẽ “tạm dừng một thời gian ngắn” việc gửi và rút Ether (ETH) và token ERC-20 “như một biện pháp phòng ngừa” để xử lý sự chuyển đổi. Sàn giao dịch cũng cảnh báo người dùng cẩn trọng trước scammer chào mời ETH2 và lưu ý không cần thực hiện thêm bất kỳ hành động nào để nhận lại ETH đã staking trước The Merge.

Rezaiean-Asel cho biết:

Mặc dù The Merge không yêu cầu, nhưng thời gian ngừng hoạt động này sẽ giúp quá trình chuyển đổi được suôn sẻ. Chúng tôi không muốn bất kỳ mạng lưới hoặc tiền tệ nào khác bị ảnh hưởng và hy vọng sẽ không có tác động xấu nào đến việc giao dịch ETH và token ERC-20.

Mặc dù có thể xảy ra những trường hợp không lường trước, ngay sau khi thử nghiệm thành công nâng cấp trên testnet Goerli vào ngày 11/08, đội ngũ phát triển Ethereum đã chốt thời điểm chính xác triển khai The Merge là vào khoảng ngày 15-16/09 tới.

Sau khi chuyển đổi mạng lưới thành công sang PoS, nhiều người kỳ vọng mức tiêu thụ năng lượng của ETH sẽ giảm đáng kể, khả năng mở rộng được cải thiện và sẽ ít bị tấn công hơn. Tuy nhiên, nhận định phí gas trên Ethereum sẽ giảm và tốc độ giao dịch nhanh hơn đáng kể là một trong những quan điểm sai lầm.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel