CEO LayerZero úp mở thời gian ra mắt token ZRO

0
56 views

LayerZero sẽ loại bỏ ví ảo và phân phối 23.8% tổng cung token, với 8.5% trong ngày đầu tiên. Tỷ lệ ví đủ điều kiện từ 14% đến 42%. Quy trình ưu tiên tính công bằng và minh bạch.

Cụ thể, CEO LayerZero – Bryan Pellegrino vừa công bố quy trình nghiêm ngặt nhằm loại bỏ các ví ảo (sybil) khỏi hệ thống, đảm bảo tính công bằng trong đợt phân phối token sắp tới. Thời gian listing token rất có thể sẽ diễn ra vào ngày 20/06/2024 khi LayerZero Foundation tweet mốc thời gian này trên trang X của dự án.

Dự án úp mở điều gì đó vào ngày 20/6/2024.

Ông cho biết LayerZero đã thu thập được lượng dữ liệu khổng lồ, bao gồm hàng trăm nghìn địa chỉ ví và hàng chục nghìn cụm ví cần xem xét. 

Để xử lý khối lượng công việc này, họ đã áp dụng nhiều bộ lọc, loại bỏ các cụm nhỏ, ưu tiên các cụm có tỷ lệ ví đủ điều kiện cao. Bên cạnh đó LayerZero còn chương trình báo cáo ví với sự quan tâm lớn, với 469 người dùng đã đóng góp tổng cộng 0.5 ETH (khoảng 1.6 triệu USD) để tham gia vào quá trình xác minh.

Kết quả của quá trình này sẽ là một danh sách hơn 20,000 ví sybil liên quan đến LayerZero. Danh sách này không chỉ giúp loại bỏ các ví ảo, trả lại token cho người dùng thực, mà còn đặt nền móng cho việc nghiên cứu sâu hơn về vấn nạn sybil trong cộng đồng. 

Tuy nhiên, Pellegrino cũng thừa nhận rằng danh sách này không thể bao gồm tất cả các ví sybil do giới hạn về thời gian và nguồn lực.

Pellegrino hy vọng cộng đồng sẽ tiếp tục công việc này sau khi LayerZero hoàn thành phần việc của mình. Ông cũng bày tỏ sự biết ơn đối với các nhà phân tích và điều tra đã đóng góp vào dự án, đồng thời khẳng định LayerZero đã nỗ lực hết sức để đánh giá công bằng tất cả các báo cáo.

Bên cạnh đó, CEO LayerZero cũng chia sẻ thông tin về kế hoạch phân phối token. LayerZero công bố 23.8% tổng cung token sẽ được phân phối trực tiếp cho cộng đồng và nhà phát triển, không bao gồm phần dành cho quỹ, tăng trưởng… 

Trong đó, 8.5% sẽ được phân phối ngay trong ngày đầu tiên, bao gồm 5% cho cộng đồng cốt lõi, 3% cho các yêu cầu đề xuất (RFP), và 0.5% cho quỹ cộng đồng. Phần lớn số token còn lại sẽ được phân phối trong 36 tháng tới, kèm theo phân phối hồi tố mỗi năm và các RFP mới dành cho nhà phát triển.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: