Top 4 đồng Meme Coin đáng mua nhất hiện tại

0
43 views

Sau đợt tăng giá liên tiếp trong nhiều tháng, các meme coin hàng đầu như Pepe và Brett đã phải chịu áp lực thị trường mạnh mẽ và hiện đang được giao dịch ở mức giá ưu đãi hơn.

Pepe giảm 13% trong tuần này, trong khi Brett giảm 3,7% vào hôm nay.

Tuy nhiên, thị trường meme coin đầy sôi động vẫn đang tiếp tục mang đến những cơ hội mới, giúp các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận khổng lồ.Tìm hiểu thêm về các dự án crypto tại đây.

Sau đây, hãy cùng điểm qua bốn meme coin tốt nhất để mua trong giai đoạn này nhé.

PlayDoge

Dựa trên phân tích của chúng tôi, PlayDoge là meme coin đáng mua nhất hiện nay.

Meme coin này đang sở hữu vô số điều kiện thuận lợi, một trong số đó chính là đợt bán trước hiện đang diễn ra – cơ hội vàng để các nhà đầu tư có được token ngay từ giai đoạn đầu tiên.

Dự án đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng khi huy động được gần 4,3 triệu USD.

playdoge-banner

Vượt xa những meme coin thông thường, PlayDoge cho ra mắt tính năng Chơi để Kiếm tiền (Play-to-Earn).

Token được lấy cảm hứng từ trò chơi đình đám đã bán được 82 triệu bản vào những năm 1990 – Tamagotchi.

PlayDoge mời người dùng chăm sóc một chú chó cưng, đảm bảo nó được cho ăn, nghỉ ngơi và giải trí.

Họ sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm (XP) khi chơi, từ đó đổi lấy phần thưởng $PLAY. Phần thưởng này có thể được quy đổi thành tiền mặt, được sử dụng để mua hàng trong trò chơi hoặc đặt cược.

Đặt cược hiện đang diễn ra và mang lại tỷ suất lợi nhuận (APY) 259%, dù con số này sẽ giảm khi nhóm đặt cược tăng lên.

Với sức hút của meme coin, tiện ích P2E thú vị và phần thưởng đặt cược hấp dẫn, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhu cầu cho đợt bán trước của PlayDoge lại cao như vậy.

Mua PlayDoge tại đây

Sealana

Huy động được hơn 4 triệu USD trong đợt bán trước, Sealana đã sẵn sàng trở thành meme coin hot nhất của Solana.

Dự án sử dụng linh vật hải cẩu – một trò đùa châm biếm về lòng yêu nước của người Mỹ, và kể một câu chuyện hài hước mô tả chính xác cuộc sống của một nhà giao dịch (trader) meme coin không chuyên trên trang web của mình.

sealana

Theo thông tin trên trang web của dự án, Sealana là một chú hải cẩu thừa cân đang sống trong tầng hầm của mẹ mình, ăn cá ngừ và khoai tây chiên trong khi giao dịch meme coin với hy vọng sớm trở nên giàu sang.

Các trang mạng xã hội của dự án cũng ngập tràn những liên tưởng đến South Park và thậm chí đôi khi nhắc đến phong trào MAGA, tạo nên một góc nhìn phân cực nhưng đầy thú vị.

Những yếu tố này dường như cộng hưởng rất tốt với các trader meme coin, vì Sealana tự hào có hơn 10 nghìn người theo dõi trên X và 9 nghìn thành viên trên Telegram.

Tuy nhiên, chỉ còn 11 ngày nữa, đợt bán trước của Sealana sẽ kết thúc. Vì vậy, các nhà đầu tư nên hành động nhanh để không bỏ lỡ cơ hội này.

Mua Sealana tại đây

Base Dawgz

Mặc dù Brett giảm trong hôm nay, giá của token này đã tăng 300% trong tháng này, phản ánh nhu cầu to lớn của thị trường đối với các meme coin trên Base.

Theo đó, Base Dawgz có thể là cái tên tiếp theo sẽ bùng nổ.

Trong khi Brett sở hữu mức vốn hóa thị trường 1,4 tỷ USD, Base Dawgz đang ở giai đoạn bán trước đầu tiên và đã huy động được 1,2 triệu USD.

base-dawgz

Thêm vào đó, dự án mang đến hàng loạt các đổi mới mới lạ giúp Base Dawgz có lợi thế hơn so với Brett và các meme coin khác trên Base.

Trước hết, Base Dawgz là một token đa chuỗi. Ngoài việc ra mắt trên Base, nó còn có mặt trên Ethereum, Solana, BSC và Avalanche.

Hơn nữa, token này có cơ chế đặt cược và chương trình giới thiệu, cả hai đều nhằm thúc đẩy sự tham gia và phát triển của cộng đồng.

Những yếu tố trên tạo nên một bức tranh rõ ràng cho $DAWGZ, vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi các nhà phân tích như Jacob Bury ủng hộ nó để đạt được lợi nhuận gấp 100 lần.

Hiện tại, giá bán trước của Base Dawgz là 0,00502 USD, nhưng con số này sẽ tăng sau sáu ngày.

Mua Base Dawgz tại đây

WienerAI

WienerAI là một dự án khác đang làm mưa làm gió trên thị trường. Nó đang trải qua giai đoạn bán trước và đã huy động được con số khổng lồ 5,6 triệu USD, nhờ vào sự quan tâm dành cho ứng dụng tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) của nó.

Dự án đang tạo ra một câu chuyện vượt xa sự các meme coin thông thường, cung cấp một bot giao dịch được hỗ trợ bởi AI mang tính cách mạng.

Người dùng có thể đặt câu hỏi và nó sẽ rà soát thị trường để tìm ra những cơ hội giao dịch tốt nhất.

Nhưng đó không phải là điều duy nhất gây ấn tượng. Dự án cũng tạo ra một môi trường giao dịch thân thiện với người mới bắt đầu với khả năng thực hiện giao dịch tức thì, chống MEV, thân thiện với người mới và không mất phí.

Vì vậy, mặc dù trông meme coin của WienerAI có vẻ giải trí và thú vị, nhưng tiền đề cơ bản của dự án rất chắc chắn và nghiêm túc.

Ngoài ra, phần thưởng đặt cược của dự án hiện đang có giá trị ở mức 205% APY.

Giá của $WAI là 0,000718 USD, nhưng giá này sẽ tăng trong suốt thời gian bán trước. Đợt tăng tiếp theo sẽ diễn ra trong 14 giờ tới hoặc khi tổng số tiền huy động đạt 5,6 triệu USD.

Mua WienerAI tại đây

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: