Celsius muốn phát hành token để trả nợ

0
242 views

Công ty cho vay tiền điện tử bị phá sản Celsius có thể phát hành token của riêng mình để trả nợ cho các chủ nợ.

Theo báo cáo, luật sư Ross M. Kwasteniet của Celsius nói với tòa án rằng công ty đang đàm phán với các chủ nợ về cách khởi chạy lại nền tảng và bồi thường đầy đủ cho họ. Phiên bản mới, được khởi chạy lại sẽ là một công ty giao dịch công khai được cấp phép hợp lệ, được cho là sẽ trả nhiều hơn cho các chủ nợ thay vì chỉ thanh lý công ty. Nếu được các chủ nợ và tòa án chấp thuận, công ty được tổ chức lại sẽ phát hành token cho các chủ nợ như một phần của kế hoạch thanh toán. Chi tiết của kế hoạch sẽ được đệ trình lên tòa án vào cuối tuần này.

Tài khoản Twitter CelsiusFacts, người thường cập nhật về các vụ việc của Celsius tuyên bố đã tìm thấy thông tin chi tiết về kế hoạch tái tổ chức. Theo đó, Celsius Network dự định trở thành công ty đại chúng và sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba để đảm bảo rằng nó tuân thủ các quy định tài chính của Hoa Kỳ.

Người dùng có số dư dưới 7.500 đô là có thể rút tới 95% tổng số tiền. Token mới sẽ được dùng để chi trả 5% còn lại hoặc những người có số dư trên 7.500 đô la. Người dùng sở hữu token có thể bán chúng nếu không tin vào sự phục hồi của công ty.

Trước đây Celsius đã chặn việc rút tiền của người dùng vào tháng 6, với lý do thiếu thanh khoản do điều kiện thị trường khắc nghiệt. Vào tháng 7, công ty đã nộp đơn xin phá sản . Vào ngày 5 tháng 1, tổng chưởng lý New York đã đệ đơn kiện người sáng lập Celsius Alex Mashinsky vì cáo buộc đưa ra “tuyên bố sai sự thật và gây hiểu lầm” cho các nhà đầu tư.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel
Channel FastFood: https://t.me/gta_fast_food_channel