Các quỹ tiền điện tử đã huy động được 30,3 tỷ đô la – vượt xa năm 2021

0
55 views

Mặc dù thị trường liên tục sụt giảm, lĩnh vực tiền điện tử đã huy động được 30,3 tỷ đô la tiền quỹ, vượt hơn cả một năm gây quỹ vào năm 2021. 

Trong một báo cáo vào ngày 2 tháng 8 của công ty phân tích tiền điện tử Messari và Dove Metrics, dữ liệu cho thấy rằng 30,3 tỷ đô la được huy động từ tài chính tập trung (CeFi), tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo không thể sử dụng (NFT) .

Hơn một phần ba tổng số tiền huy động được là vào lĩnh vực CeFi, lĩnh vực này đã được tài trợ 10,2 tỷ đô la. Lĩnh vực cơ sở hạ tầng và NFT cũng chứng kiến ​​số lượng đầu tư cao, tuy nhiên, các khoản đầu tư của DeFi dường như đã giảm với chỉ 1,8 tỷ đô la tài trợ trong giai đoạn này.

Hầu hết khoản đầu tư vào CeFi được nhắm mục tiêu vào các sàn giao dịch tiền điện tử, lĩnh vực Web3 và NFT cũng đã huy động được 8,6 tỷ đô la tiền quỹ trong nửa năm. Một số trò chơi tiền điện tử dựa trên NFT phổ biến hiện nay bao gồm Axie Infinity, Aavegotchi, CryptoKitties, Galaxy Fight Club và Gods Unchained.

Theo báo cáo vào tháng 6, 38% quỹ đầu cơ hiện đang đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, tăng từ mức 21% vào năm 2021.

John Garvey, lãnh đạo dịch vụ tài chính toàn cầu của PWC cho biết tiền điện tử đang ngày càng được các nhà quản lý quỹ đầu cơ sử dụng để tạo lợi thế trước các đối thủ cạnh tranh.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel