spot_img
24.7 C
New York
Sunday, December 10, 2023
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin tứcBẢN TIN CHUYỂN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG COIN 24/7

BẢN TIN CHUYỂN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG COIN 24/7

Cùng Góc Tiền Ảo điểm qua các diễn biến mới nhất của thị trường tiền điện tử trong 24 giờ trên toàn thế giới.

Anonymous

Nhóm hacker Anonymous gửi thông điệp tới CEO Tesla Elon Musk

Nhóm hacker nổi tiếng Anonymous bất ngờ tuyên bố đã đưa Elon Musk vào tầm ngắm vì đã khiến giá Bitcoin lao dốc với các dòng tweet của anh ấy. Nhóm xem đây là một hành vi thao túng thị trường bằng cách lợi dụng sự nổi tiếng của mình. 

Anonymous đã thẳng thắn bày tỏ sự thất vọng với Musk. Trong đó bao gồm cách đối xử với nhân viên, tác hại đến môi trường, tài sản của anh đến từ đâu, cách Tesla thực sự kiếm tiền và nỗ lực tập trung và kiểm soát hoạt động khai thác Bitcoin.

Cuối cùng, nhóm hacker nổi tiếng đã đưa ra một cảnh báo ẩn ý:

Anh có thể nghĩ rằng mình đã là người thông minh nhất ở đây. Nhưng bây giờ anh đã gặp được đối thủ xứng tầm. Chúng tôi là Anonymous! Chúng tôi là cả một quân đoàn. Hãy đợi đấy.”

link chi tiết : https://goctienao.com/anonymous-gui-thong-diep-toi-elon-musk/

cong-nghe-blockchain

Trung Quốc ra mắt công nghệ Blockchain được bảo vệ bản quyền

Hiệp hội bản quyền Trung Quốc (CSC), tổ chức trực thuộc chính phủ thuộc cục bản quyền quốc gia Trung Quốc, đã khởi động sản phẩm công nghệ blockchain mới được bảo vệ bản quyền. 

Công nghệ blockchain mới có thể lập hồ sơ lưu trữ về tài sản kỹ thuật số, giám sát các hoạt động vi phạm, thu thập bằng chứng trực tuyến, đưa ra thông báo xóa các sản phẩm vi phạm bản quyền và giúp tòa án giải quyết các tranh chấp liên quan đến bản quyền và xử lý các vụ kiện.

Xiaohong Yan, chủ tịch của CSC nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ mới :

“Blockchain rất tuyệt vời để bảo vệ bản quyền kỹ thuật số với các tính năng kỹ thuật của nó như tính bất biến, khả năng truy tìm nguồn và sự đồng thuận phân tán.”

link chi tiết : https://goctienao.com/trung-quoc-ra-mat-blockchain-duoc-bao-ve-ban-quyen/

TrustFi

TrustFi – Giải pháp độc đáo nâng cao thanh khoản của DeFi

TrustFi Network là một giải pháp BaaS phi tập trung phục vụ cho toàn bộ không gian DeFi. Nó sẽ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain-tiền điện tử trong việc hoàn thành các kế hoạch quản lý mở bán token và staking. Đổi lại, cung cấp một mô hình khuyến khích để thực hiện DAO và thúc đẩy thanh khoản thị trường.

TrustFi đã đặt mình một cách chiến lược vào một hệ sinh thái đa chuỗi sẽ bổ sung thanh khoản cho các tài sản tiền điện tử trên BSCEthereumPolkadotNear và Solana.

Mục tiêu đề ra là xây dựng một nền tảng hướng vào tính thanh khoản tài sản trên chuỗi, kết nối an toàn các cộng đồng quản trị của DeFi, các nhà cung cấp thanh khoản và các nhà đầu tư. Điều này sẽ giải phóng sức mạnh của tính thanh khoản trên thị trường DeFi. 

link chi tiết : https://goctienao.com/trustfi-mot-giai-phap-doc-dao-nang-cao-thanh-khoan-cua-defi/

Square

Square chuẩn bị ra mắt ví phần cứng Bitcoin

Giám đốc điều hành Square, Jack Dorsey cho biết hãng đang phát triển sản phẩm ví phần cứng Bitcoin. Ông nói thêm rằng sản phẩm sẽ được tích hợp với ứng dụng thanh toán của Square ( Cash App ). Đồng thời sản phẩm sẽ cân bằng giữa thiết kế non-custodial với một thiết kế dễ sử dụng và thiết lập trên thiết bị di động.

Dorsey và lãnh đạo phần cứng của Square Jesse Dorogusker sẽ thảo luận về dự án với cộng đồng và cho biết thêm rằng một trang Github cho dự án sẽ được thiết lập trong tương lai.

Square đã đạt doanh thu khoảng 3,5 tỷ đô la từ việc bán Bitcoin trong quý 1 năm 2021, chiếm hơn một nửa doanh thu công ty.

link chi tiết : https://goctienao.com/square-dang-co-ke-hoach-ra-mat-vi-phan-cung-bitcoin/

Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts