Arbitrum công bố thông tin về ngày airdrop token riêng ARB

0
564 views

Theo thông báo đăng tải tối ngày 16/03, giải pháp layer-2 hàng đầu trên Ethereum là Arbitrum cho biết sẽ tổ chức airdrop token ARB vào ngày 23/03 tới.

ARB là cột mốc đánh dấu việc Aribtrum chuyển đổi sang mô hình tổ chức quản trị phi tập trung (DAO). Holder ARB sẽ có quyền biểu quyết các quyết định quan trọng của Arbitrum One và Arbitrum Nova.

“Arbitrum DAO sẽ quyết định các thay đổi quan trọng của dự án. Kể từ bây giờ, doanh thu từ mạng lưới sẽ được sử dụng để hỗ trợ hệ sinh thái thông qua quyết định của DAO”, Arbitrum Foundation cho biết.

Tổng cung ban đầu của ARB là 10 tỷ token. Theo đó, dự án sẽ airdrop cho người dùng 11.5% tổng cung và 1.1% cho DAO vận hành hệ sinh thái Airdrop.

Bảng phân phối token ARB.

Đồng thời, Arbitrum đã hợp tác với Nansen để “snapshot” hoạt động trên nền tảng từ tháng 2 để quyết định ai sẽ nhận được airdrop ARB token . Người dùng có thể kiểm tra thông tin airdrop tại trang web http://gov.arbitrum.foundation/.

Các tiêu chí nhận airdrop ARB của Arbitrum.

Theo đó, dự án đặt ra các tiêu chuẩn airdrop khác nhau như: sử dụng cầu đến Arbitrum, thời gian giao dịch trên mạng lưới, số lượng giao dịch/tương tác với smart contract, khối lượng giao dịch, khối lượng thanh khoản đã cung cấp, số lượng giao dịch trên Arbitrum Nova. Người dùng đạt được càng nhiều điều kiện sẽ nhận được càng nhiều airdrop.

Lượng airdrop sẽ tùy thuộc vào số lượng điều kiện đạt được.

Khi đạt đủ tất cả các điều kiện, người dùng có thể nhận được tới 10,200 token ARB. Người dùng sẽ nhận được airdrop vào ngày 23/3 tại trang web của Arbitrum Foundation.

Thời gian airdrop dự kiến vào 23/3.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel