Animoca Brands mua cổ phần công ty tiếp thị kỹ thuật số của Úc

0
17 views

Công ty đầu tư khổng lồ Animoca Brands đã mua lại cổ phần chính của công ty tiếp thị kỹ thuật số Be Media của Úc.

Be Media có các địa điểm ở Perth, Melbourne và Sydney và đã cung cấp cho các công ty Web2 chiến lược quảng cáo và kỹ thuật số kể từ năm 2013. Mặc dù công ty không hướng đến lĩnh vực tiền điện tử, khoản đầu tư dường như là một phần trong mục tiêu trước mắt của Animoca “ hướng các công ty vào Web3. ”

Theo một thông báo được chia sẻ, Be Media sẽ được giao nhiệm vụ tìm kiếm quan hệ đối tác với các Thương hiệu hàng đầu của Úc liên quan đến các sáng kiến ​​tập trung vào blockchain khác nhau của Animoca như NFT và tung ra một “Metaverse mở”.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Be Media Jordan Fogarty, người sẽ giữ lại một phần nhỏ cổ phần và tiếp tục với vai trò hiện tại đã nêu rõ sự nhiệt tình của anh ấy trong việc nghiên cứu công nghệ blockchain với công ty của mình, lưu ý rằng anh ấy “vinh dự” có cơ hội giúp các công ty địa phương phát triển tham gia vào Web3 và “giới thiệu cho khách hàng của họ về metaverse, NFT và sức mạnh của quyền sở hữu kỹ thuật số.”

Phát biểu với Tạp chí Tài chính Úc (AFR) vào ngày 19 tháng 4, Fogarty cũng gợi ý rằng hiện có nhu cầu “điên cuồng” từ khu vực kinh doanh địa phương để áp dụng công nghệ Web3 như NFTs:

“Rất nhiều thương hiệu ngoài kia nói rằng họ cần phải làm gì đó trong web3, nhưng bằng cách nào, và không có nhiều nhà cung cấp dịch vụ có kỹ năng và kinh nghiệm vì nó quá mới.”

“Ở cấp độ công ty, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu không có nhiều công ty nghĩ ra chiến lược trong lĩnh vực này,” ông nói thêm.

Animoca, kỳ lân trong thị trường tiền điện tử có giá trị khoảng 5 tỷ đô la , đã đầu tư không ngừng trong vài năm qua. Riêng tuần trước công ty đã mua 96% cổ phần của Eden Games với giá 15 triệu đô la và 70% cổ phần của Darewise Entertainment .

Đọc thêm: Animoca Brands huy động 358 triệu USD phát triên web3 và metaverse

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel