Zoomex là gì? Tổng quan về sàn giao dịch tiền mã hóa Zoomex

0
470 views

Zoomex là gì?

Sàn giao dịch Zoomex được thành lập vào năm 2021 tại Singapore bởi một nhóm cựu thành viên của Binance và Bybit, là một sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu tập trung vào tính năng hợp đồng tương lai (Futures), ngoài ra sàn còn tích hợp thêm sàn Dex giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong giao dịch.

Đăng ký tài khoản tại: https://partner.zoomex.com/aff/zx900318

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn

Sàn giao dịch Zoomex là nền tảng giao dịch tiền điện tử được trang bị công nghệ chuỗi khối công nghệ cao. Zoomex tin rằng công nghệ này sẽ giúp cuộc sống của chúng ta thịnh vượng hơn và tăng giá trị tài sản. Mục đích của Zoomex là cung cấp cho nhiều khách hàng hơn môi trường giao dịch tiền điện tử trực tuyến tốt hơn và tạo ra môi trường đầu tư khôn ngoan.

Sứ mệnh

Zoomex bảo vệ tài sản của khách hàng và cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến tốt nhất trong thị trường tiền điện tử đang thay đổi theo các giá trị – an toàn, tin cậy và sáng tạo. Zoomex cung cấp các dịch vụ hướng đến khách hàng, ngoài ra Zoomex cũng cung cấp sự thuận tiện và môi trường giao dịch tối ưu cho các dịch vụ giao dịch tiền điện tử trực tuyến với tư cách là người dẫn đầu thị trường tiền điện tử nơi khách hàng của hài lòng với các dịch vụ.

Các tính năng nổi bật của sàn Zoomex

CEX

Hợp đồng tương lai vĩnh cửu (Perpetual Futures Contracts)

Khác với việc thanh toán lập tức trong giao dịch giao ngay; hay phải thanh toán vào một ngày nhất định trong hợp đồng tương lai. Hợp đồng tương lai vĩnh cửu cho phép người dùng giữ vị thế trong bao lâu tùy thích và không có ngày đáo hạn.

Điều này mở ra thêm cơ hội, giúp người dùng có được mức giá tốt hơn so với hợp đồng tương lai. Hiện Bybit có 3 loại hình giao dịch phái sinh gồm USDT vĩnh viễn, Nghịch đảo vĩnh viễn, tương lai Nghịch đảo

Hợp đồng USDT vĩnh viễn

Hợp đồng USDT vĩnh viễn là một hợp đồng tuyến tính. Tiền ký quỹ được sử dụng cho hợp đồng tuyến tính là USDT.

Hợp đồng Nghịch đảo vĩnh viễn / tương lai Nghịch đảo

Hợp đồng Nghịch đảo / tương lai Nghịch  có nghĩa là nếu một nhà giao dịch muốn giao dịch hợp đồng BTC / ETH / XRP / EOS, thì tiền điện tử cơ sở phải được sử dụng làm ký quỹ để giao dịch tương ứng.

Đòn bẩy lên tới x100

Trong các hợp đồng tương lai vĩnh cữu, người dùng có thể sử dụng mức đồn bẩy lên tới gấp 100 lần. Ngoài ra, trader có thể điều chỉnh mức đòn bẩy và biên của một vị thế mở bất cứ lúc nào. Đây là một hình thức quản lý rủi ro rất linh hoạt và đảm bảo trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể.

Các mức đòn bẩy cho một số loại tiền điện tử:

  • BTC/USDT: 1:100
  • ETH/USDT: 1:150
  • BNB/USDT: 1:50
  • XRP/USDT: 1:50

DEX

Khác với đa số sàn giao dịch phi tập trung khác xác định giá bằng thuật toán AMM, Zoomex khớp giá theo công nghệ orderbook như ở các sàn giao dịch tập trung truyền thống, từ đó mang lại cảm giác quen thuộc và tiện lợi cho người sử dụng.

Ứng dụng sản phẩm

Bạn có thể tải ứng dụng Zoomex về điện thoại để dễ dàng sử dụng các tính năng dưới đây:

  • App Store: https://apps.apple.com/app/zoomex/id1601766234
  • Google play: https://play.google.com/store/apps/details?id=co.zoomex.app

Đội ngũ thành viên

Tài nguyên dự án

Hệ sinh thái truyền thông của bit.com bao gồm các kênh sau:

Tổng kết

Zoomex là một sàn giao dịch chuyên nghiệp an toàn, tính bảo mật cao, với các tính năng đa dạng. Hiện tại sàn đang xếp top 30 trong Top các sàn giao dịch Derivatives hàng đầu (theo Coinmarketcap) 

Đăng ký tài khoản sàn Zoomex

Đăng ký tại https://partner.zoomex.com/aff/zx900318 để có cơ hội tham gia nhận thưởng và ưu đãi hấp dẫn từ sàn giao dịch. 

Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin đây không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Bài viết này được tài trợ