CIO của Guggenheim Partners tin rằng sẽ có một đợt đào thải tiền điện tử

0
99 views

Giám đốc đầu tư toàn cầu của Guggenheim Partners, Scott Minerd đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg về tương lai của tiền điện tử sau sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử trong FTX.

Anh ấy được hỏi liệu anh ấy có tin tưởng rằng Bitcoin và tiền điện tử có thể tiến lên phía trước sau sự sụp đổ của FTX, sự lây lan sau đó và đợt bán tháo gần đây trên thị trường tiền điện tử hay không. Minerd trả lời: “Tôi đồng ý.”

Sau đó, vị CIO tiếp tục trình bày chi tiết: “Một năm trước, chúng tôi đã nói về tiền điện tử và thời điểm đó có khoảng 19.000 token khác nhau, nhận xét của tôi là, ‘Đây hầu như là rác.’”

“Giống như bong bóng internet, chúng ta sẽ có những người sống sót. Việc số hóa tiền tệ mới chỉ ở giai đoạn sơ khai và quá trình này phát triển sẽ cần một khung pháp lý để hợp pháp hóa nó,” ông nhận xét. “Tôi nghĩ chúng ta sẽ tiến lên phía trước và điều này sẽ tiến đến nền kinh tế chung.”

Theo Minerd, Guggenheim đã mua một số Bitcoin với giá 20.000 đô la, sau đó công ty quản lý đầu tư đã bán khi giá BTC đạt 40.000 đô la.

Minerd tiếp tục cảnh báo: “Còn một vấn đề nữa cần phải giải quyết, tôi không thể nói cho bạn biết nó ở đâu.” Minerd giải thích:

Tôi nghĩ còn nhiều điều tồi tệ nữa sẽ đến . Những nhà đầu tư yếu nhất sẽ gục ngã trước. Tiền điện tử rõ ràng là một thứ điên rồ.

Trước đây Minerd đã dự đoán rằng giá trị hợp lý của tiền điện tử sẽ tăng lên khoảng 600.000 đô la . Tuy nhiên, vị giám đốc của Guggenheim trở nên ít lạc quan hơn theo thời gian. Vào tháng 5, ông dự đoán rằng giá BTC có thể giảm xuống còn 8.000 đô la đồng thời khuyên các nhà đầu tư nên bán khống tiền điện tử.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel