Visa ra mắt chương trình điểm thưởng cho khách hàng Web3

0
138 views

Ngày 5/1, gã khổng lồ thanh toán Visa hợp tác với SmartMedia Technologies triển khai chương trình điểm thưởng trên Web3.

Theo thông báo từ Visa, chương trình có tên Visa Web3 Loyalty Engagement Solution. Động thái này cho phép người dùng ví điện tử để thu thập vé, điểm thưởng, bộ sưu tập được mã hóa rồi từ đó liên hệ với trải nghiệm thực tế.

“Giải pháp khách hàng thân thiết không chỉ cho phép thương hiệu tặng thưởng cho giao dịch của khách hàng mà còn vì sự tham gia tích cực của họ. Từ đó mở ra trải nghiệm kỹ thuật số  an toàn, liền mạch”, theo thông báo của Visa.

Người dùng trên nền tảng sẽ không cần kiến thức về blockchain để nhận phần thưởng. Đồng thời, “Web3 trở nền dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng và đối tác”, đại diện Visa cho biết.

Mô hình Web3 của Visa. Nguồn: Visa.

Nền tảng Web3 SmartMedia Technologies sẽ sử dụng hỗ trợ tính năng mới của Visa. Được thành lập vào năm 2018, SmartMedia Technologies đã hợp tác với American Express, Unilever, Burberry… 

Mối quan hệ hợp tác với Visa “không chỉ nâng cao lợi ích cho khách hàng mà còn định nghĩa lại mối quan hệ giữa người dùng và thương hiệu trong thanh toán di động”, Tyler Moebius, Giám đốc Điều hành SmartMedia Techonologies cho biết. 

Trong những năm gần đây, Visa liên tục có những bước tiến trong lĩnh vực blockchain. Tháng 9/2023,  đơn vị thanh toán Visa thông báo mở rộng tính năng thanh toán stablecoin trên Solana, bên cạnh Ethereum.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: