Thursday, July 18, 2024
spot_imgspot_img
HomeTin tứcCelsius sẽ unstake 470 triệu USD ETH để trả nợ

Celsius sẽ unstake 470 triệu USD ETH để trả nợ

Nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius đã xác nhận rằng họ đã bắt đầu thu hồi và tái cân bằng tài sản tiền điện tử của mình, bao gồm cả ETH. Đây là việc chuẩn bị cho quá trình thanh lý tài sản cho các chủ nợ.

Động thái này được xem là tin tích cực cho những khách hàng đang chờ đợi ít nhất 18 tháng để lấy lại tiền. Theo kế hoạch phục hồi , Celsius cho biết họ sẽ phân phối Bitcoin hoặc ETH cho các chủ nợ.

Theo báo cáo của Nansen, có gần một phần ba số ETH trong hàng đợi rút tiền đang chờ xử lý hiện thuộc về Celsius. Đây là con số khổng lồ với 206.300 ETH trị giá khoảng 468,5 triệu USD theo giá hiện tại.

Lượng ETH đang chờ được xử lý rút. Nguồn: Nansen.ai

Một số nhà đầu tư chia sẻ lo lắng rằng động thái này sẽ tác động xấu đến ETH trong khi số khác nhận định đây cũng có thể sẽ là một động thái tích cực cho ETH về lâu dài.

Celcius là một trong số những nền tảng cho vay tiền điện tử bị phá sản trong năm 2022. Vào tháng 11 năm 2023, công ty đã cố gắng thay đổi chiến lược thu hẹp quy mô sau phá sản, tập trung vào khai thác Bitcoin . Tuy nhiên, thẩm phán phá sản đã bày tỏ sự không hài lòng về việc thay đổi đột ngột này.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:

RELATED ARTICLES

Most Popular