Công ty lốp xe hàng đầu Châu Âu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

0
237 views

Công ty kiểm tra lốp xe Vaculug có trụ sở tại Anh đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận hai loại tiền điện tử hàng đầu là bitcoin (BTC) và ethereum (ETH) làm phương tiện thanh toán cho lốp xe và các dịch vụ liên quan. Công ty tuyên bố đây là công ty đầu tiên trong ngành làm được điều đó.

Trong một thông cáo báo chí , Vaculug cũng tiết lộ họ dự định ký các hợp đồng giá cố định ở định dạng ‘tiền điện tử trên mỗi km’ và ‘tiền điện tử trên mỗi phương tiện’, nếu khách hàng muốn sửa hoặc liên kết chúng với giá của hai loại tiền điện tử được hỗ trợ.

Giám đốc công nghệ Jason Humphries của Vaculug cho biết Blockchain không phải là tương lai mà là hiện tại. “Chúng tôi tin rằng tất cả các công ty sẽ phải chấp nhận tiền điện tử trong tương lai gần và chúng tôi tự hào là người đầu tiên trong ngành làm như vậy,” ông nhận xét.

Humphries cho rằng công ty phải thay đổi theo thời gian và cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn là chỉ có bảng Anh và tiền xu. Ông cũng khẳng định rằng thanh toán bằng tiền điện tử sẽ giảm chi phí giao dịch cho cả hai bên trong khi cung cấp nhiều giá trị hơn cho người mua. Giám đốc điều hành của Dunross công ty sẽ xử lý tiền điện tử và các giao dịch cho biết:

“Chúng tôi tự hào đã hợp tác với Vaculug để phát triển các mô-đun cần thiết cho hệ thống quản lý VMS hàng đầu trong ngành của họ để có thể nhận các khoản thanh toán an toàn thông qua blockchain . Ông nói thêm rằng nền tảng của họ đã được phát triển với các công ty an ninh mạng từ Israel để đảm bảo nó an toàn.

Bất chấp sự suy thoái thị trường tiền điện tử gần đây nhất, số lượng các doanh nghiệp giới thiệu thanh toán bằng bitcoin vẫn tiếp tục tăng lên và một cuộc khảo sát được thực hiện bởi công ty dịch vụ tài chính Deloitte và công ty xử lý thanh toán Paypal cho thấy 85% người bán coi việc kích hoạt phương thức thanh toán này là một ưu tiên cao.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel