Thị trường tiền điện tử ổn định sau tăng 25 tỷ USD, liệu Bitcoin có thể phá vỡ mức $6800

0
522

Trong 48 giờ qua, thị trường tiền điện tử tăng hơn 25 tỷ USD, từ 198 tỷ USD lên 223 tỷ USD. RippleEthereum đã duy trì được động lực của mình.

Kể từ ngày 20/9, thị trường tiền điện tử bắt đầu hồi phục mạnh mẽ do tình trạng bán quá mức. Nhưng, như nhiều nhà đầu tư dự đoán, đà tăng lớn của hầu hết các đồng tiền điện tử đã khiến thị trường trở lại như cũ.

Giá Bitcoin hôm nay
Giá Bitcoin hôm nay

Stellar, Tezos, Waltonchain, Status đã trượt giá 6-8%, sau khi tăng khoảng 20% trong 24 giờ qua.

$6800 là mục tiêu chính của Bitcoin

Nhà đầu tư huyền thoại, tỷ phú Mike Novogratz, người nổi tiếng có hơn 20% giá trị ròng trên thị trường tiền điện tử, đã nói rằng $6800 là mức kháng cự chính Bitcoin sẽ phải phá vỡ những ngày sắp tới.

Hiện tại, vào ngày 22 tháng 9, giá Bitcoin vẫn dưới ngưỡng $6700. Khối lượng giao dịch Bitcoin cần được duy trì trong 48 giờ tới, sau khi tăng từ 3.3 tỷ lên 5.8 USD trong vòng 1 tuần. Nếu vậy Bitcoin có thể vượt qua $6800 trong thời gian ngắn hạn sắp tới.

Đương nhiên, nếu Bitcoin vượt mốc $6800, nó sẽ tiến vào vùng $7000. Điều này có thể cho phép Bitcoin test mức kháng cự $8800 trong trung hạn. Novogratz nhấn mạnh rằng các mức $6800, $8800, và $10000 là mức kháng cự chính Bitcoin cần phải vượt qua.

Dự đoán của Novogratz gợi lại quan điểm của Masayuki Tashiro, nhà phân tích thị trường nổi tiếng Nhật Bản. Tashiro đã tuyên bố rằng giá Bitcoin có thể sẽ vượt qua $9000 vào tháng tới.

Trong tháng 6, Tashiro tuyên bố các đồng tiền điện tử sẽ tăng giá với lợi nhuận lớn. Điều đó chính bởi những quy định tích cực tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

“Cá nhân tôi là người lạc quan. Khi các quy định được ban hành trong tháng 10, các nhà đầu tư có thể sẽ trở lại. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ không quá nóng như năm ngoái. Nhưng tôi tin BTC có thể giành lại giá trị 1 triệu yên ($9020)”.Tashiro nói.

Thị trường sẽ diễn biến như thế nào?

Ngày 22/9, thị trường tiền điện tử đã cho thấy sự thụt lùi sau một đợt điều chỉnh lớn. Tuy nhiên, có thể xem đó là điều tích cực. Bởi vì thị trường có thể trượt giá mạnh nếu tiếp tục tăng với tốc độ đó.

Với khối lượng và động lượng hiện tại, sắp tới thị trường crypto có thể đạt mốc 250 tỷ USD. Lần cuối cùng đạt được  mức này chính là cuối tháng 7.

Như vậy, sự sụt giảm nhẹ giá của hầu hết các đồng tiền điện tử và vốn hóa thị trường trong 12 giờ qua có thể được xem là một động thái tích cực cho một đợt tăng ngắn hạn khác.Sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam: https://bitmoon.net

Kênh Telegram hỗ trợ: https://t.me/bitmoondotnet

Hướng dẫn đầu tư coins: https://goctienao.com

Kênh tin tức - nhận phần thưởng từ GocTienAo: https://t.me/goctienao

Group hướng dẫn FB: https://www.facebook.com/groups/tradecryptovietnam