Thành phố Lugano tích hợp Polygon vào hệ thống thanh toán tiền điện tử của mình

0
24 views

Lugano, một thành phố nằm ở phía nam của Thụy Sĩ sẽ tích hợp giao thức Polygon vào ứng dụng thanh toán thân thiện với tiền điện tử, MyLugano. 

Là nhà cung cấp mạng lưới cho hàng chục nghìn ứng dụng phi tập trung với tài sản bảo đảm trị giá 5 tỷ USD, Polygon đã là đối tác của các thành phố ở Thụy Sĩ từ ​​năm 2022. Vào thời điểm đó, Polygon đã trở thành đối tác cơ sở hạ tầng cho stablecoin LVGA.

Theo tuyên bố, MyLugano cũng đang tung ra bộ sưu tập NFT mới dành riêng cho tác phẩm của nghệ sĩ Yuri Catania. Đây là phiên bản NFT của tác phẩm dài 40 mét, cao 8 mét trên bức tường của Palazzo dei Congressi. Tác phẩm nghệ thuật sẽ được token hóa trên mạng Polygon.

Lugano là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong việc áp dụng tiền điện tử. Ứng dụng MyLugano, được xây dựng với sự hợp tác của nhà phát hành stablecoin Tether, phục vụ 30.000 người dùng, tương đương gần một nửa dân số thành phố, giúp họ thanh toán cho các nhà giao dịch vừa và nhỏ tại địa phương bằng tiền kỹ thuật số.

Vào tháng 3 năm 2022, Lugano hợp tác với Tether để trở thành một trung tâm blockchain lớn của Châu Âu. Chính quyền thành phố có kế hoạch sẽ sớm áp dụng thuế tiền điện tử cho người dân và các công ty . Mục tiêu cuối cùng là chấp nhận tiền điện tử để thanh toán tất cả hàng hóa và dịch vụ, tương tự như tiền tệ fiat.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: