Sunday, July 14, 2024
spot_imgspot_img
HomeKiến thứcIEO ICO IDOLàm thế nào để tham gia IEO thứ 9 Binance Launchpad- Band...

Làm thế nào để tham gia IEO thứ 9 Binance Launchpad- Band Protocol

IEO Binance dù đã “giảm nhiệt” nhưng vẫn còn khá ngon lành, và còn khá nhiều anh em chưa biết cách tham gia IEO trên Binance như thế nào và cũng không biết tham gia IEO thì được gì, lợi như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn tham gia IEO và giải đáp tất cả thắc mắc đó!


binance-launchpad
binance-launchpad

IEO là gì?

IEO – Initial Exchange Offering, tức là dự án được niêm yết thẳng trên sàn luôn. Trước đây, người ta hay dùng ICO để kêu gọi vốn, nhưng hiện tại hình thức này đã thay đổi thành IEO, các sàn niêm yết các dự án lên bán luôn, điều này có lợi cho các nhà đầu tư là không sợ bị trúng các dự án lởm, vì hầu hết các “con hàng” đều là con hàng ngon thì sàn mới niêm yết. Và đương nhiên, chẳng sàn lớn nào đánh đổi uy tín cho một dự án linh tinh được. Tuy nhiên, mình đang nói ở đây là ở các sàn lớn như Binance, Huobi.. còn mấy sàn nhỏ thì mình không đảm bảo.

Điều kiện tham gia IEO trên Binance là gì?

Có 3 điều kiện:

  • Có tài khoản trên sàn Binance
  • Tài khoản phải KYC đầy đủ (xác thực CMND, Passport…)
  • Phải có đồng Binance Coin (BNB)

Nếu anh em chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký theo link sau: https://www.binance.com/?ref=11553725
Nếu ae chưa biết cách tạo tài khoản và cách xác thực CMND, vui lòng xem bài viết: Sàn Binance: Hướng dẫn đăng ký, xác thực (KYC) và bật bảo mật tài khoản

Tại sao tham gia IEO trên Binance phải có đồng BNB?

Tham gia IEO trên Binance buộc phải có BNB trữ, vì đây là yêu cầu của Binance.

Các hình thức tham gia IEO gần đây trên Binance là hình thức “xổ số” , và nếu trúng vé số thì họ sẽ cộng token vào tài khoản và trừ số BNB bỏ ra để mua số token đó.

Chưa hết, sàn Binance yêu cầu ae phải HODL BNB trong 1 khoảng thời gian nhất định thì mới được mua IEO. Và hold BNB bao nhiêu thì sẽ nhận được số vé tương ứng.

Tuỳ mỗi dự án mà họ yêu cầu hold bao nhiêu BNB nhé! Đối với Launchpad 9 thì phải hold BNB 30 ngày tính từ ngày 17/08/2019.

Bảng tương quan lượng BNB trữ và số vé nhận được:

Binance Coin

Ví dụ: Nếu bạn trữ  70 BNB, bạn sẽ nhận được 1 vé số. Còn muốn nhận 10 vé, bạn phải trữ >=500 BNB.

Tỷ lệ trúng giải cao không?

Tỷ lệ trúng của mỗi dự án thường khác nhau. Nhưng trung bình sẽ khoảng 810%. Có dự án thấp hơn, như Perlin, chỉ có 5.3% trúng giải. Điều đó có nghĩa bạn trữ càng nhiều BNB thì lượng vé nhận sẽ nhiều và cơ hội trúng sẽ cao hơn. Hoặc nếu may mắn, bạn chỉ có 1 vé nhưng vẫn trúng như thường.

Cách tính số lượng trữ BNB như thế nào?

Binance sẽ tính số lượng trữ BNB tuỳ dự án, họ sẽ chụp ngẫu nhiên số dư BNB trong ngày, và tính trung bình các ngày đó ra. Ví dụ như dự án sắp tới là dự án IEO Perlin, họ yêu cầu trữ trong 15 ngày, tức là họ sẽ tính trung bình trữ BNB trong 15 ngày đó.
Ví dụ cụ thể: Ngày 1: 100 BNB, Ngày 2: 100 BNB, Ngày 3: 100 BNB, Ngày 4: 100 BNB, Ngày 5: 50 BNB, Ngày 6: 50 BNB, Ngày 7: 50 BNB, Ngày 8: 70 BNB, Ngày 9: 70 BNB, Ngày 10: 70 BNB, Ngày 1: 80 BNB, Ngày 12: 80 BNB, Ngày 13: 80 BNB, Ngày 14: 80 BNB, Ngày 15: 80 BNB

Vậy ae có trung bình là 77.3 BNB và sẽ nhận được 1 vé số.

Tại sao lại tham gia IEO?

Hầu hết các dự án IEO đều thành công, nếu ai trúng vé số thì sau khi mở bán token, giá thường x5 so với lúc mua. Thậm chí, có các dự án x10, x15. Tuy nhiên, với việc tham gia nhiều như bây giờ, khả năng x10, x15 là khó có thể sảy ra. Như Perlin giá chỉ x2 là cao nhất. Nhưng đây được đánh giá là kênh đầu tư khá hời

Mua BNB ở đâu?

Mua BNB ở Binance. Nhưng nếu bạn dùng Việt Nam Đồng thì lên thẳng sàn Bitmoon.net để mua BNB rồi chuyển qua Binance cũng được.
Sàn Bitmoon hiện hợp tác với Binance nên mua bán BNB sẽ không mất phí giao dịch.

Đầu tư IEO có rủi ro gì không?

Có chứ!
Rủi ro đó là: Không trúng vé và giá BNB mình trữ tụt so với lúc mua vào.
Tuy nhiên, giá BNB dạo gần đây giữ giá khá tốt, vì sàn Binance luôn có các điều khoản để giữ giá BNB như phải HOLD BNB nhiều ngày, bơm giá BNB…

Cách tham gia IEO Binance Launchpad như thế nào?

Để tham gia IEO, ae thao tác truy cập vào Binance Launchpad.
Link trang chủ: https://launchpad.binance.com/ .
Mỗi dự án sẽ có ngày nhận vé số, ngày xổ kết quả quy định. Ae chỉ cần vào nhận vé và chờ kết quả.
Để xem chi tiết cách tham gia Launchpad, ae xem bài viết sau:

Có nên đầu tư IEO không?

Cá nhân mình nghĩ là nên đầu tư, tuy nhiên mình chỉ chọn 2 sàn lớn là Binance và Huobi. Ae hãy tham khảo các thông tin và tự đưa quyết định cho riêng mìnhnhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular