Tether công bố tái cấu trúc công ty, sẵn sàng cho tương lai

0
182 views

Vào ngày 18 tháng 4 năm 2024 – Tether đã công bố một kế hoạch đầy táo bạo ngoài việc cung cấp USDT, Tether muốn mở rộng sứ mệnh của mình hướng tới việc cung cấp một loạt các giải pháp cơ sở hạ tầng vào các lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Hoạt động mới này sẽ bắt đầu bằng việc tái cấu trúc công ty thành bốn bộ phận kinh doanh mới và riêng biệt.

Theo đó công ty sẽ được chia thành bốn bộ phận để phát triển từng mảng khác nhau bao gồm:

  • Tether Finance: Bộ phận Dịch vụ Tài sản Kỹ thuật số
  • Tether Power: Bộ phận sẽ quản lý các khoản đầu tư của công ty vào hoạt động khai thác bitcoin.
  • Tether Data: Bộ phận sẽ giám sát các khoản đầu tư chiến lược vào công nghệ, bao gồm cả trí tuệ nhân tạo (AI).
  • Tether Edu: Bộ phận chuyển đổi Phát triển và Giáo dục Kỹ thuật số.
Bốn bộ phận kinh doanh mới của Tether. Nguồn: Tether

Việc tái cơ cấu Tether là một bước nữa trong nỗ lực của công ty nhằm vượt ra ngoài stablecoin. Vào năm 2023, công ty đã tích cực tham gia vào ngành khai thác Bitcoin khi triển khai các hoạt động khai thác của riêng mình và giới thiệu phần mềm độc quyền.

Bên cạnh đó Tether cũng đang tích lũy Bitcoin khi mua 8.888 BTC với tổng 618 triệu USD vào cuối tháng 3 năm 2024. Tính đến ngày 31 tháng 3, Tether nắm giữ tổng cộng 75.354 Bitcoin, được mua ở mức giá trung bình là 30.305 USD.

Paolo Ardoino, Giám đốc điều hành của Tether cho biết: “Cùng nhau phát triển đã có sẵn trong DNA của chúng tôi. Chúng tôi đã phá vỡ bối cảnh tài chính truyền thống với stablecoin đầu tiên và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Giờ đây, chúng tôi dám khởi động các giải pháp cơ sở hạ tầng toàn diện, tháo dỡ các hệ thống truyền thống để mang lại sự công bằng”.

Được thành lập vào năm 2014, Tether là một trong những công ty lớn nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử và vận hành USDT, loại tiền ổn định lớn nhất theo vốn hóa thị trường và là loại tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch.

Vào tháng 3 năm 2024, Tether đã đạt được một cột mốc lịch sử quan trọng, đạt giá trị thị trường cao nhất mọi thời đại là 100 tỷ USD .

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: