Elon Musk – Tesla : chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin (DOGE)

0
192 views
Dogecoin

Chia sẻ trên mạng xã hội, tỷ phú Elon Musk khẳng định Tesla sẽ thực hiện tích hợp thanh toán DOGE trong thời gian tới.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội Twitter, tỷ phú Elon Musk – giám đốc điều hành Tesla khẳng định sẽ thực hiện tích hợp thanh toán Dogecoin (DOGE) trong thời gian tới.

Điều này diễn ra chỉ sau một ngày Elon Musk được chọn làm “nhân vật của năm 2021” bởi tạp chí TIME. CEO Tesla cho biết Bitcoin phù hợp hơn như một kho lưu trữ giá trị, đó là lý do tại sao các nhà đầu tư thích nắm giữ BTC hơn các tài sản kĩ thuật số khác. Mặt khác, Dogecoin lại không tốt trên phương diện này vì tính lạm phát cao. Vì vậy, DOGE nên được sử dụng trong chi tiêu, thay vì tích trữ để đầu tư dài hạn.

Việc thiết lập cầu nối DOGE-ETH đang được đội ngũ của DOGE đề xuất và phát triển với tham vọng tấn công vào thị trường NFT. Ngoài ra, Elon Musk là một trong những đại diện quan trọng thuộc ban cố vấn của Dogecoin Foundation cùng nhà sáng lập Ethereum (ETH) là Vitalik Buterin.

Hồi tháng 5, Musk đã tạo một cuộc thăm dò trên Twitter rằng liệu có nên chấp nhận bằng đồng Dogecoin hay không. CEO Tesla nhiều lần ca ngợi Dogecoin khi từng nói rằng đây loại tiền ảo mạnh nhất trong vai trò thanh toán hàng hóa hay “tương lai của tiền tệ”, dù nó từng được coi như “một trò đùa trên trên thị trường”.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Website Facebook | Fanpage | Twitter | Trading | Research | Youtube