Sự tích lũy của cá voi đạt đến đỉnh điểm – Liệu Bitcoin có đạt đỉnh mới

0
161 views

Theo báo cáo nghiên cứu của Bitfinex, sự tích lũy Bitcoin của cá voi hoặc các tổ chức nắm giữ ít nhất 1.000 BTC đã đạt mức cao nhất kể từ cuối năm 2020.

Tổng số Bitcoin nắm giữ của cá voi và phần trăm thay đổi hàng tháng Nguồn: CryptoQuant

Theo các nhà phân tích của Bitfinex, các yếu tố như việc cắt giảm lãi suất dự kiến ​​và hoạt động mua của các tổ chức tăng lên có thể dẫn đến động lực tăng giá hơn cho Bitcoin:

“Trong tương lai, một số yếu tố có khả năng khơi dậy quỹ đạo đi lên của Bitcoin. Chúng bao gồm sự gia tăng hoạt động mua ETF trung bình hàng ngày, giảm áp lực bán từ những người nắm giữ dài hạn và tăng tính thanh khoản, có thể được kích hoạt bởi việc cắt giảm lãi suất dự kiến.”

Ngoài ra theo phân tích của Rekt Capital, Bitcoin đã xác nhận thành công mốc 66.000 USD là mức hỗ trợ mới trên biểu đồ hàng tuần.

Hỗ trợ BTC trên khung tuần. Nguồn: Rekt Capital

Mặt khác, những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn ở mức 63.729 USD vào ngày 11 tháng 6, theo LookIntoBitcoin . Trong các chu kỳ tăng giá, giá trung bình của người nắm giữ ngắn hạn thường đóng vai trò là đường hỗ trợ động cho giá Bitcoin.

Giá trung bình của người nắm giữ ngắn hạn. Nguồn: LookIntoBitcoin

Thomas Fahrer, đồng sáng lập của Apollo tin rằng, mức giá 65.000–70.000 đô la sẽ trở thành mức thấp nhất của Bitcoin ở chu kỳ này giống như cách 10.000 đô la trở thành mức giá cơ sở vào năm 2020.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: