Dự án Web3 gaming Pixelverse gọi vốn 5,5 triệu USD từ nhiều quỹ lớn

0
40 views

Các nhà đầu tư tham gia vòng gọi vốn mới nhất của Pixelverse gồm có Delphi Ventures, Merit Circle, Mechanism Capital. Bitscale Capital, Ghaf Capital, Big Brain Holdings, LiquidX và Foresight Ventures, bên cạnh những nhà đầu tư cá nhân khác gồm nhà sáng lập The Sandbox Sébastien Borget, CEO Pudgy Penguins Luca Netz, Dingaling, DCF GOD, Grail và James Kwon.

Pixelverse trong thời gian qua đang nổi lên với tư cách là một studio làm game tiên phong trong ngành Web3, với hơn 15 triệu người dùng đăng ký và 5 triệu người chơi hoạt động mỗi ngày.

Piers Kicks, đồng sáng lập của quỹ Delphi Ventures, cho biết:

Chúng tôi rất háo hức được giúp đỡ Pixelverse trong chiến lược sử dụng Telegram làm công cụ để thu hút thêm người dùng đến với mảng Web3 gaming. Đội ngũ dự án là những người rất tài năng và thạo thị trường, chúng tôi rất nóng lòng được thấy họ hiện thực hóa những mục tiêu có trong lộ trình phát triển năm nay.

Pixelverse đã là cái tên đi đầu trong xu hướng Tap-to-Earn để trao thưởng cho người dùng qua những trò chơi Web3 đơn giản nhưng lại thú vị. Hiện tại, Pixelverse có hơn 10 triệu lượt chơi mỗi ngày trên ứng dụng PixelTap. Trong khi đó, vũ trụ Pixelverse trên trình duyệt thì được định hình bao gồm hàng trăm trò chơi cùng cốt truyện lôi cuốn, chi tiết sẽ sớm được công bố thêm.

Về Pixelverse

Pixelverse là một studio đang phát triển hệ sinh thái game Web3 lấy cảm hứng từ phong cách cyberpunk, với mục tiêu khiến game Web3 trở nên thú vị và dễ tiếp cận đến nhiều người chơi hơn. Pixelverse sẽ hạ thấp những rào cản đến với game Web3, trao quyền sở hữu tài sản trong game và phần thưởng xứng đáng về cho người dùng, đồng thời mang đến trải nghiệm chơi sinh động để chuẩn bị cho làn sóng người tiếp nhận và game thủ Web2 sắp tới.

Tìm hiểu thêm tại: https://pixelverse.xyz/

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Goctienao không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: