spot_img
24.7 C
New York
Sunday, June 16, 2024
HomeTin tứcSự kiện bán Near Token bị hoãn lại vì CoinList bị quá...

Sự kiện bán Near Token bị hoãn lại vì CoinList bị quá tải

Việc bán token NEAR đã bị hoãn lại sau khi sàn giao dịch CoinList bị quá tải bởi lưu lượng truy cập.

Token được mong đợi rất cao cho nền tảng ứng dụng phi tập trung ( DApp ) NEAR Protocol đã bị hoãn lại 24 giờ sau khi CoinList đã ngừng hoạt động vào khoảng thời gian ra mắt dự kiến.

Ban đầu được lên lịch vào 10 giờ sáng theo giờ ET vào ngày 11 tháng 8, việc bán token đã bị hoãn lại 24 giờ sau khi CoinList bị quá tải lưu lượng truy cập. Tài khoản Twitter của nó đã nhận được rất nhiều lời phàn nàn từ các nhà giao dịch, những người đã lên kế hoạch tham gia vào đợt chào bán token lần này.

Những người mua bất mãn đã so sánh sự cố với sự cố tương tự đã xẩy ra trong đợt bán token của nền tảng được tiến hành trong năm 2017 . Tuy nhiên, mặc dù số lượng lớn phàn nàn rằng họ không thể truy cập vào nền tảng, ảnh chụp màn hình được đăng trên WeChat cho thấy một số người tham gia đã đầu tư thành công vào NEAR. 

Việc bán mã thông báo hiện dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 8 lúc 10 giờ sáng theo giờ ET và sẽ bao gồm đợt chào bán NEAR cuối cùng trước khi mạng lưới chính của nó đi vào hoạt động.

Người tham gia có thể chọn đầu tư vào ba đợt mã thông báo khác nhau – với tùy chọn đầu tiên cung cấp mã thông báo với thời gian nắm giữ 40 ​​ngày với giá 0,40 đô la mỗi đợt, cùng với các lô tiền được lên lịch phát hành tuyến tính trong 12 tháng hoặc 24 tháng kể từ khi ra mắt mạng chính có giá lần lượt là $ 0,34 và $ 0,29.

Đợt đầu tiên được giới hạn ở 25 triệu token, với tổng số tiền bán được giới hạn trong tổng số 100 triệu mã thông báo. Nó mở cửa cho các nhà đầu tư được công nhận bên ngoài Hoa Kỳ, Trung Quốc, Belarus, Cuba, Congo, Iran, Liberia, Myanmar, Sudan, Syria và Zimbabwe.

Vào tháng 5, CLabs đã huy động được 10 triệu đô la để phát triển mạng lưới blockchain Celo của mình trong một cuộc đấu giá ở Hà Lan đã bán hết trong vòng 12 giờ. Đợt chào bán có sự tham gia của 509 nhà đầu tư đến từ 62 quốc gia . Vào tháng 3, phiên đấu giá 1,76 triệu đô la Hà Lan của Solana cũng đã bán hết trên CoinList.

Xem thêm: Near là gì ? Có nên tham gia ICO đồng coins này hay không

Tham gia thảo luận và cập nhật tin tức của chúng tôi tại.

Channel telegram: https://t.me/GTAmarginchannel

Group telegram: https://t.me/GTAmargin

Fanpage: https://fb.com/groups/tradecryptovietnam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts