Thursday, July 18, 2024
spot_imgspot_img
HomeTin tứcCông cụ tổng hợp sàn DEX 1inch.Exchange vừa huy động được $2,8...

Công cụ tổng hợp sàn DEX 1inch.Exchange vừa huy động được $2,8 triệu tài trợ hạt giống do Binance Labs dẫn đầu

Công ty tổng hợp sàn giao dịch phi tập trung (DEX) 1inch.exchange đã huy động được 2,8 triệu đô la trong vòng tài trợ bên ngoài đầu tiên của mình.

Khoản đầu tư được dẫn đầu bởi Binance Labs, cũng như Galaxy Digital, Greenfield One, Libertus Capital, Dragonfly Capital, FTX, IOSG, LAUNCHub Ventures, Divergence Ventures, Loi Luu, người sáng lập Kyber Network và Illia Polosukhin, người đồng sáng lập của Giao thức NEAR cũng tham gia vòng đầu tư này. Vòng đầu tư đầu tiên theo sau cột mốc gần đây của 1inch là 1 tỷ đô la trong tổng khối lượng, vòng đầu tư đánh dấu một điểm quan trọng trong sự tăng trưởng nhanh chóng của 1inch.

Ra mắt vào tháng 5 năm 2019, 1inch tổng hợp thanh khoản từ các sàn giao dịch phi tập trung khác nhau để giúp người dùng thực hiện giao dịch với giá tốt hơn. Trình tổng hợp năng lượng cao này sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh để chia một giao dịch thương mại duy nhất trên nhiều DEX – cho phép người dùng tối ưu hóa và tùy chỉnh các giao dịch. 1inch là công cụ tổng hợp DEX hàng đầu và đã tích hợp hỗ trợ từ các DEX hàng đầu bao gồm Uniswap, Kyber Network, Airswap, Oasis, Bancor, Balancer, Curve, v.v.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 dự án DeFi hàng đầu đáng chú ý trong nửa cuối năm 2020

Changpeng Zhao – CEO của Binance, cho biết tổng hợp DEX cho phép thực hiện “các order kích thước lớn với tỷ lệ trượt giá thấp” và là một “khối xây dựng quan trọng” – thứ có thể kích hoạt sự bùng nổ của tài chính phi tập trung (DeFi) gần đây.

Thật vậy, thị trường DeFi đã vượt qua 4,6 tỷ USD về tổng giá trị bị khóa và 1inch gần đây cũng đã vượt qua 1 tỷ USD về tổng khối lượng. Công cụ tổng hợp này có hơn 17.700 ví và 1.200 ví hoạt động mỗi ngày trong tháng 7.

Sergej Kunz, đồng sáng lập và CEO của 1inch cho biết:

Chúng tôi mong muốn hợp nhất các trader và nhà cung cấp thanh khoản, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch mang lại lợi nhuận cho cả hai bên. Anh ấy nói thêm rằng 1inch được thành lập chỉ với hai người, là mình và CTO Anton Bukov, và đã phát triển đội ngũ của mình lên quy mô hiện tại là 16 người.

Kunz nói thêm: “Chúng tôi có kế hoạch thuê thêm khoảng 30-50 người, chia thành bốn nhóm để phát triển các sản phẩm sắp tới”.

1inch đang làm việc trên một số sản phẩm, bao gồm cái gọi là thuật toán “thay đổi trò chơi” (game-changing) sẽ sử dụng APl 1inch để phản hồi trong “chưa đầy một giây” nhằm tìm ra các đường dẫn giao dịch tốt nhất. Nó sẽ miễn phí cho các tích hợp B2B, 1inch cho biết, đang được thiết lập để phát hành vào cuối tháng này.

1inch cho biết họ cũng sẽ sớm có kế hoạch phát hành token của riêng mình, cũng như giới thiệu khai thác thanh khoản hoặc canh tác năng suất (yield farming) trên các pool Mooniswap cụ thể. Mooniswap là một giao thức tạo thị trường tự động (AMM) được ra mắt bởi 1inch.

Xem thêm: Sự kiện bán Near Token bị hoãn lại vì CoinList bị quá tải

Hãy follow các kênh và group bên dưới để nhận được tin tức nhanh nhất từ chúng tôi!!!

Góc Tiền Ảo

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular