Stepn hợp tác với Adidas để phát hành NFT

0
12 views

Stepn, một ứng dụng move-to-earn, đã hợp tác với gã khổng lồ thời trang thể thao Adidas có trụ sở tại Đức để phát hành bộ sưu tập Genesis Shoes NFT. Bộ sưu tập bao gồm 1.000 NFT lấy cảm hứng từ những mẫu giày chạy bộ mang tính biểu tượng nhất của Adidas.

Bộ sưu tập Genesis Shoes bao gồm 1.000 NFT sẽ được ra mắt trên Solana và chia thành 2 giai đoạn mở bán. Giai đoạn đầu tiên sẽ giành riêng 200 NFT cho những người dùng trung thành, giai đoạn thứ 2 sẽ mở bán ngẫu nhiên số NFT còn lại cho cộng đồng.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác, Shiti Manghani, Giám đốc điều hành STEPN cho biết: “Sự hợp tác này giữa STEPN và adidas nhấn mạnh sức mạnh của nó khi bạn có thể di chuyển và kiếm tiền trong cả thế giới ảo và thực cùng một lúc. Đó là một mối quan hệ vật chất và kỹ thuật số – hay còn gọi là phygital”

Bộ sưu tập Genesis này là hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động đồng thương hiệu giữa STEPN và adidas trong mối quan hệ hợp tác kéo dài một năm. Bên cạnh đó việc hơp tác cũng nhấn mạnh cam kết của STEPN trong việc phát triển lĩnh vực “move-to-earn” còn non trẻ thành một không gian giúp cải thiện cuộc sống đồng thời giúp các thế hệ có thể tiếp cận công nghệ trong tương lai.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: