Số lượng người dùng của Aptos tăng 900%

0
438 views

Aptos (APT) đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng hoạt động trên mạng sau khi tích hợp với Chingari, một nền tảng truyền thông xã hội của Ấn Độ trước đây do Solana cung cấp. Theo dữ liệu on-chain, số lượng người dùng mới đã tăng 900% so với tháng trước.

Sumit Ghosh, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Chingari cho biết:” Chingari bắt đầu chuyển sang Aptos vào ngày 6 tháng 7, nhằm tìm kiếm trải nghiệm người dùng nâng cao sau khi mạng của Solana ngừng hoạt động vào năm 2022. “Thời gian ngừng hoạt động của mạng Solana đặt ra những thách thức, buộc chúng tôi phải lên lịch nhiều giao dịch thay vì cho phép chúng diễn ra ngay lập tức, để giảm thiểu rủi ro giao dịch thất bại”.

Hoạt động mạng Aptos trong 30 ngày qua. Nguồn: Aptos Analytics

Ngoài khả năng sử dụng được cải thiện, sự tăng trưởng của Chingari còn phụ thuộc vào nền kinh tế 1,4 tỷ người của Ấn Độ và sự phổ biến bùng nổ của tiền điện tử ở nước này. Ấn Độ đang đi đầu trong việc áp dụng tiền điện tử ở khu vực Nam Á.

Kể từ ngày 14 tháng 7, Chingari chiếm 80% tổng số người dùng hoạt động hàng ngày trên blockchain Aptos và 50% tổng phí gas được trả trên mạng, tăng hơn 500% so với tháng trước. Số lượng giao dịch cũng tăng 150%, đạt gần 2 triệu mỗi ngày.

“Nếu sự tăng trưởng này tiếp tục, chúng tôi dự đoán rằng Chingari sẽ đạt 1,25 triệu người dùng vào cuối tháng 7, nhanh hơn gấp 10 lần so với Solana, hơn 20 triệu người dùng trên chuỗi vào cuối năm đầu tiên và tổng cộng có hơn 200.000 APT được trả dưới dạng phí gas vào cuối năm đầu tiên,” Ghosh ước tính.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel