ShibaSwap mở rộng hoạt động sang Shibarium

0
19 views

ShibaSwap, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đã triển khai một bản nâng cấp lớn hỗ trợ giao dịch trên chuỗi khối Shibarium. Trước đây ShibaSwap chỉ có sẵn trên Ethereum, hiện sẽ hoạt động trên cả Shibarium và Ethereum.

Theo một thông cáo báo chí , động thái này sẽ cung cấp nhiều tiện ích trao đổi phi tập trung và ứng dụng phi tập trung (DApp) mới cho người dùng.

Việc nâng cấp sẽ sử dụng một phần phí giao dịch để nâng cao giá trị của nhóm thanh khoản (LP) trong các giao dịch hoán đổi. Theo thông báo, điều này sẽ giúp tăng giá trị token LP cho người dùng và mang lại lợi ích cho cộng đồng farmer.

Bản nâng cấp này cũng tập trung vào việc giảm thiểu phí gas và tăng tốc độ giao dịch nhanh chóng. 

Nhà phát triển Shytoshi Kusama cho biết: “ShibaSwap sẽ trao quyền cho các nhà đổi mới DEFI đang tìm kiếm cú hích tiếp theo trên Shibarium để tìm, trao đổi và tương tác với các token cộng đồng theo một cách hoàn toàn mới! Đó là trái tim đang đập được thiết kế lại của Shibarium , nơi các token cộng đồng có thể phát triển”

Mạng chính Shibarium hoạt động vào tháng 8 năm 2023 với 21 triệu ví và được hàng triệu người dùng dùng thử. Lần ra mắt đầu tiên đã giới thiệu một cơ chế đồng thuận mới được gọi là bằng chứng tham gia (PoP).

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: