spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, June 19, 2024
HomeTin tứcSàn BitMEX giữ 0,18% BTC đang được lưu hành trên thị trường

Sàn BitMEX giữ 0,18% BTC đang được lưu hành trên thị trường

Sàn BitMEX, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày cho đến nay, hiện nắm giữ 0,18% tổng số Bitcoin (BTC) đang lưu hành.

Sàn BitMEX nắm giữ 33.449 trong số 18,1 triệu Bitcoin được khai thác.

Theo hồ sơ lịch sử hàng ngày của Quỹ bảo hiểm BitMEX, số dư BTC của quỹ đã tăng từ 20.776 vào ngày 1 tháng 1 năm 2019 lên 33.449 vào ngày 26 tháng 12, trị giá khoảng 239 triệu đôla tại thời điểm hiện tại.

Như vậy, sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu thế giới hiện đang sở hữu gần 0,2% trong tổng số 18,1 triệu BTC được khai thác cho đến nay.

Bitcoin trong quỹ bảo hiểm của sàn BitMEX (tháng 12 năm 2019).

Quỹ bảo hiểm BitMEX được sử dụng để giảm bớt các đơn hàng chưa được thanh lý

Quỹ bảo hiểm BitMEX được sàn này sử dụng để tránh tự động hủy giao dịch tại các vị thế của trader và giảm bớt các lệnh thanh lý chưa được giải quyết trước khi chúng được hệ thống tự động hủy bỏ.

Theo công ty, sự tăng trưởng của quỹ mang lại một mức độ bảo hiểm cao cho các trader thắng rằng họ có thể đạt được lợi nhuận dự kiến của họ.

Về cơ bản, sàn BitMEX sử dụng quỹ bảo hiểm riêng của mình để bù lỗ trong trường hợp trader giao dịch thua vượt quá số tiền gửi của họ.

Các sàn giao dịch tiếp tục trữ Bitcoin

Trong khi lượng Bitcoin thuộc sở hữu của sàn BitMEX tiếp tục tăng, có một xu hướng tương tự trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác bao gồm cả sàn Binance. Theo Cointelegraph đưa tin, có tới 7% toàn bộ nguồn cung BTC đang lưu hành được giữ trong ví của tám sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 10 năm 2019.

Theo nhà cung cấp dữ liệu blockchain Token Analyst, các sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên toàn cầu như Poloniex, Kraken, Bitstamp, Bittrex, Bitfinex, BitMEX, Binance và Huobi đã tiếp tục tích lũy tiền điện tử vào năm 2019 và là HODLers lớn nhất vào tháng 10 năm 2019.

Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts