spot_img
24.7 C
New York
Saturday, April 20, 2024
HomeSàn giao dịchBitfinex là gì ? - Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch...

Bitfinex là gì ? – Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Crypto Top đầu thế giới. 

Sàn Bitfinex là gì

Có thể anh em đã từng nghe về Bitfinex hoặc cũng có thể chưa, nhưng sau đây là 3 điều ANH EM NÊN BIẾT khi tìm hiểu về sàn giao dịch này:

 • Bitfinex là sàn giao dịch tiền điện tử được sở hữu và vận hành bởi iFinex Inc, đây cũng là công ty sở hữu Tether với đồng stablecoin USDt phổ biến và có vốn hoá lớn nhất thị trường hiện nay mà AE hay dùng.
 • Bitfinex có mặt từ năm 2012, tức là thuộc dạng GIÀ LÀNG trong giới sàn tiền điện tử (Sàn lâu đời nhất từ 2011, Binance từ 2017, Huobi 2013…)
 • Bitfinex được đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, mà Anh Quốc là một trong những đất nước rất nghiêm ngặt về tiền tệ hay chống tham nhũng. Vì vậy anh em có thể thấy mức độ minh bạch của sàn khá ổn áp.
 • Bitfinex trở nên nổi tiếng khi 2014 trở thành nền tảng giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới, với hơn 10% lượng giao dịch. Cái tên Bitfinex cũng bắt nguồn từ Bitcoin – Finance – Exchange. Và hiện đang nằm trong top 10 sàn exchange trên Coinmarketcap (thống kê ngày 18/11/2023).  

Ưu điểm của Bitfinex

 • Một trong những sàn có phí giao dịch thấp nhất: 0,1% cho Maker và 0,2% cho Taker.
 • Tốc độ giao dịch nhanh và bảo mật mạnh mẽ: 99% tài sản được lưu trữ trong ví lạnh
 • Lãi suất hấp dẫn lên đến hơn 20%/năm khi cho vay bằng USD
 • Chương trình liên kết với hoa hồng cộng dồn 3 cấp độ
 • Hỗ trợ giao dịch nhiều loại tài sản với hơn 200 loại token và 400 cặp giao dịch, cùng 60 loại hợp đồng tương lai khác.
 • Quy định nghiêm ngặt trong việc lựa chọn và niêm yết token
 • Hỗ trợ giao dịch Fiat: Người dùng có thể mua bán coin với các đồng như USD, EUR, JPY và GBP.
 • Hỗ trợ ứng dụng trên hai nền tảng iOS và Android
 • Hỗ trợ nhiều lệnh giao dịch: Limit, Market, Stop, Trading Stop, Fill or Kill, One Cancels Other, Post Only, Hidden Order.

Bitfinex đã quá nổi tiếng ở khu vực Châu Âu rồi nên sắp tới sẽ tập trung vào thị trường Châu Á và chắc chắn là không thể thiếu Việt Nam chúng ta, nên Bitfinex cũng vừa ra mắt phiên bản Tiếng Việt trên cả web lẫn ứng dụng đi động. 

Ngoài ra cũng tổ chức rất nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho người dùng Việt Nam mà AE nhất định không nên bỏ qua. Sau đây, team GTA sẽ hướng dẫn chi tiết cho AE cách tham gia để có thể kiếm được những bonus lớn từ sàn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitfinex

Tạo tài khoản Bitfinex

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký: https://go.bitfinex.com/GTA để được giảm 6% phí giao dịch. Hiện Bitfinex đã có giao diện Tiếng Việt, rất thuận tiện cho anh em!

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết, sau đó nhấn Đăng ký.

Bước 3: Anh em sử dụng app Google Authenticator (ai chưa có thì nhớ down về điện thoại) để xác thực 2FA.

Bước 4: Xác minh email của Bitfinex, sau đó login lại vào tài khoản trên Bitfinex.

Xác minh danh tính (KYC) trên Bitfinex

Bitfinex đang cung cấp 4 cấp độ KYC khác nhau, tương ứng với cấp độ bảo mật của nền tảng, các cấp độ này bao gồm:

 • Basic Access – Cơ bản
 • Basic Plus – Cơ bản Plus
 • Intermediate – Trung cấp
 • Full – Cao cấp

Với xác minh Cơ bản, các bác sẽ chỉ xem được các tính năng chính của Bitfinex. Sau khi xác minh Cơ bản, mọi người cần nâng cấp lên xác minh Cơ bản Plus để sử dụng nhiều tính năng hơn như Deposit/Withdraw, Trade, Affiliate Program,… nha.

Tiếp theo team sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tham gia một sự kiện đang được sàn đẩy mạnh tại thị trường chúng ta.

Paper Trade – Event dành riêng cho Trader Việt

Paper Trade là cuộc thi dành riêng cho trader Việt thử tài trên tính năng giao dịch mô phỏng của Bitfinex, là cơ hội trade demo nhận tiền thật cho các anh em! Cuộc thi sẽ bắt đầu vào thứ 6, ngày 24/11/2023. Tất cả người chơi phải đăng ký tham gia qua form.

Tất cả những người tham gia đều bắt đầu từ $1000 vốn ảo của công cụ Paper Trade. Sau 2 tuần giao dịch, 3 người có số dư tài khoản nhiều nhất từ vốn $1000 ban đầu sẽ thắng lần lượt $500, $200, $100. Đặc biệt người chơi có thể chơi được cả spot lẫn phái sinh.

Tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi Paper Trade tại đây: https://t.me/bitfinexVN/4355

Ngoài ra, team GTA cũng sẽ lên các video về sự kiện, anh chị em nhớ theo dõi sát thông tin để tránh bỏ qua event khủng này.

Đặc biệt, anh em đăng ký ngay tài khoản Bitfinex thông qua link này: https://go.bitfinex.com/GTA để được giảm 6% phí giao dịch cũng như nhận được các hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ GTA.

Nếu có gì không hiểu các bạn cứ vào cộng đồng trên Telegram: https://t.me/gta_trading_community và tag thẳng admin để hỏi nha. Hiện các sếp bên GTA cũng đang ra các tín hiệu trade futures giúp cho anh em nhanh chóng gia tăng lợi nhuận. 

Tham gia cộng đồng người dùng Bitfinex Việt Nam để hiểu thêm về thể lệ và không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi dành riêng cho người dùng Việt: Telegram | TG Chat | Facebook | Discord

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts