Puffer Finance huy động được 18 triệu USD vòng Series A

0
15 views

Puffer Finance, một dự án restadking đã huy động được 18 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A để chuẩn bị ra mắt mạng chính của mình.

Theo thông báo ngày 16 tháng 4, vòng này được dẫn đầu bởi Brevan Howard Digital and Electric Capital, với các khoản đầu tư khác từ Coinbase Ventures, Kraken Ventures, Lemniscap, Franklin Templeton, Fidelity, Mechanism, Lightspeed Faction, Consensys, Animoca, GSR và các angel investors.

Theo dữ liệu từ DeFiLlama, ngay sau giai đoạn thử nghiệm đầu tiên vào tháng 2, Puffer Finance đã vượt qua tổng giá trị bị khóa (TVL) là 1,2 tỷ USD. Cho đến nay, giao thức này đã huy động được tổng cộng 23,5 triệu USD vốn đầu tư mạo hiểm.

TVL của Puffer Finance kể từ khi ra mắt (DeFi Llama)

Công nghệ của Puffer Finance cho phép những người xác thực mạng Ethereum giảm vốn của họ xuống chỉ còn 1 ETH thay vì 32 ETH như những nền tảng khác. Ngoài ra, người dùng đặt cược ETH thông qua Puffer sẽ nhận được token nLRT, sau đó nó có thể được sử dụng để thu lợi nhuận trong các giao thức tài chính phi tập trung khác song song với phần thưởng mà người dùng đã đặt cược ETH.

Amir Forouzani, kỹ sự tại Puffer Labs, cho biết: “Chúng tôi mong muốn giảm đáng kể các rào cản đối với những người xác nhận tại nhà tham gia, đồng thời cung cấp giao thức restaking tiên tiến nhất”.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: