Magic Eden tích hợp cNFT của Solana vào marketplace

0
25 views

NFT marketplace Magic Eden đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ NFT compressed (cNFT) của Solana để cung cấp giải pháp thay thế tiết kiệm chi phí và có thể mở rộng để sở hữu các bộ sưu tập kỹ thuật số.

CNFT khác với NFT Solana thông thường vì dữ liệu của chúng được nén và lưu trữ ngoài chuỗi. Do đó, việc sản xuất với số lượng lớn hơn sẽ khả thi hơn vì chúng yêu cầu phí đúc ít hơn.

Theo Magic Eden, loại NFT này lý tưởng để tạo các bộ sưu tập được sản xuất hàng loạt trong các ngành khác nhau như trò chơi, âm nhạc, sự kiện và metaverse. Thị trường NFT tin rằng nó cho phép người sáng tạo tiếp cận nhiều đối tượng hơn mà không phải chi nhiều tiền hơn.

Ngoài ra bằng cách giảm chi phí liên quan đến đúc NFT, Magic Eden tin rằng nó có khả năng thúc đẩy việc áp dụng và trở thành điểm truy cập dễ dàng cho những người mới thử thu thập NFT. Với chi phí thấp hơn, người dùng có thể thu thập NFT mà không phải mạo hiểm số tiền lớn để có được bộ sưu tập. Nó làm giảm nguy cơ mất tiền qua NFT.

CNFT được hỗ trợ bởi tính năng nén trạng thái của Solana, một tính năng cho phép đúc tới 1 triệu NFT chỉ với khoảng 110 đô la. So với việc đúc NFT trên Ethereum, có thể có giá từ 2,9 đô la đến hơn 30 đô la để đúc mỗi NFT, chi phí đúc tiền với cNFT giảm đáng kể.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: