Cộng đồng PolkaWorld tạm dừng hoạt động vì thiếu kinh phí

0
59 views

Cộng đồng Polkadot, PolkaWorld đã thông báo rằng họ đã tạm dừng hoạt động sau khi đề xuất của cộng đồng về việc nhận tài trợ từ kho bạc của Polkadot bị từ chối. 

Trong một bài đăng được đăng trên tài khoản X chính thức của PolkaWorld, tổ chức này tuyên bố rằng việc quản lý ngân quỹ theo nền tảng quản trị mở mới của Polkadot có tên “OpenGov” đang ảnh hưởng đến những người đóng góp lâu dài cho hệ sinh thái Polkadot. Theo PolkaWorld, nhiều tổ chức đang bị kho bạc từ chối và rời khỏi hệ sinh thái Polkadot.

Tổ chức này chỉ ra rằng trong hệ thống quản trị trước đây có một hội đồng do những người nắm giữ Polkadot bầu ra. Họ là chuyên gia trong một số lĩnh vực nhất định và có kiến ​​thức trong việc đánh giá các đề xuất. PolkaWorld tin rằng điều này nên được tích hợp vào hệ thống OpenGov hiện tại, nơi việc quản trị được quyết định trực tiếp bởi những chủ sở hữu token. 

Hệ thống OpenGov của Polkadot đã được ra mắt vào đầu năm nay để trao cho mọi chủ sở hữu token một tiếng nói trong việc định hình nền tảng. Với điều này, việc quản trị mạng được thực hiện trực tiếp bởi những người nắm giữ DOT. Họ có thể tích cực tham gia vào quá trình bỏ phiếu để bỏ phiếu cho các đề xuất nhằm tạo ra những thay đổi trong hệ sinh thái.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: